BV - Phòng khám Nhi khoa

Mổ dị tật hở vòm tại BV Nhi Trung ương, nhờ AloBacsi tư vấn giá cả!

Con mình bị dị tật hở vòm, sắp tới mình sẽ làm phẫu thuật cho con ở BV Nhi Trung ương, nhờ AloBacsi tìm hiểu giúp mình chi phí phẫu thuật dịch vụ tại đây là bao nhiêu? Bé nhà mình được 1 tuổi. Cảm ơn rất nhiều. (Anh Dao - daophuonganh…@gmail.com)
Phẫu thuật tạo hình phục hồi chức năng giải phẫu và thẩm mỹ là phương pháp điều trị duy nhất giúp trẻ hở môi - vòm có lại hình dáng bình thường để hòa nhập với cộng đồng

Chị thân mến,

Khe hở môi - vòm là dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt rất thường gặp ở trẻ em với tỷ lệ khá cao. Phương pháp điều trị duy nhất là phẫu thuật tạo hình phục hồi chức năng giải phẫu và thẩm mỹ, đem lại cho trẻ hình dáng bình thường để hòa nhập với cộng đồng.

Về nguyên tắc có thể phẫu thuật bất cứ lúc nào ngay cả sau khi mới sanh. Tuy nhiên thực tế việc chọn lựa thời điểm phẫu thuật thích hợp phụ thuộc vào sức khỏe bệnh nhân, khả năng và điều kiện gây mê, sự hợp tác của gia đình trẻ...

Trường hợp của bé chị không nói rõ là đã được phẫu thuật môi hay chưa, thông thường thì phẫu thuật này được thực thực hiện ở trẻ từ 3 tháng tuổi, cân nặng từ 5 kg trở lên. Nếu chưa thì sau khi thăm khám với bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật môi, 6 tháng sau sẽ tiến hành phẫu thuật vòm.

Chi phí phẫu thuật tại BV Nhi Trung ương khoảng 3-4 triệu đồng. Nếu không có gì bất thường thì chỉ cần phẫu thuật 1 lần, sau đó tái khám lại theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, việc điều trị cho trẻ còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bé. Do đó, chị nên đưa bé đến khám với bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt của BV Nhi Trung ương.

Nếu còn thắc mắc nào, chị có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được giải đáp:

BV Nhi Trung ương
18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 6273 8532
Hotlline Khoa Răng Hàm Mặt:
BS Cẩn: 0915 185 826
BS Lan: 0984 866 695
Website: ranghammatnhitw.vn

Trân trọng!
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình