Làm sao để khám với chuyên gia hiếm muộn bác sĩ Hồ Mạnh Tường?

Xin chào AloBacsi, Vợ chồng tôi muốn được tư vấn, điều trị hiếm muộn với bác sĩ Hồ Mạnh Tường. Tôi có đọc được một số bài viết trên trang nhưng không biết hiện tại địa chỉ và lịch khám đó còn đúng không? Mong AloBacsi cập nhật giúp tôi. Vì vợ chồng tôi ở Vĩnh Long nên muốn biết trước để thuận tiện sắp xếp thời gian. Trân trọng cảm ơn. (Nguyễn Thị Minh Hà - Vĩnh Long)

Bác sĩ Hồ Mạnh Tường - chuyên gia "mát tay" trong điều trị vô sinh, hiếm muộn

Bạn thân mến,

ThS.BS Hồ Mạnh Tường hiện là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Di truyền và sức khỏe sinh sản (CGRH), Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TPHCM (HOSREM). Bác sĩ Hồ Mạnh Tường tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa, Đại học Y Dược TPHCM năm 1993. Đến năm 1997 tu nghiệp về thụ tinh trong ống nghiệm tại Pháp và năm 1998 tốt nghiệp Thạc sĩ Phôi học lâm sàng, Đại học quốc gia Singapore.

Bác sĩ Hồ Mạnh Tường cùng vợ là bác sĩ Vương Ngọc Lan - người được Tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất năm 2017, cũng là một trong những người đầu tiên thực hiện ca thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên của Việt Nam, được xem là "cặp đôi vàng" hay “cặp đôi hoàn hảo” trong điều trị hiếm muộn, vô sinh ở nước ta hiện nay.

Để thăm khám với ThS.BS Hồ Mạnh Tường, bạn có thể đến Phòng khám Ngọc Lan tại 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, từ 18g - 19g30, từ thứ 2 - thứ 7.

Ngoài ra, bạn có thể đến IVFMD Phú Nhuận ở lầu 3 của Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận tại 43R2-4 Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận từ 9g30 - 11g30 ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Trước khi đến, bạn nên đặt lịch hẹn qua số điện thoại 028 2219 4473 (phòng khám Ngọc Lan) hoặc 0902 637 163 (IVFMD Phú Nhuận).

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình