BV - Trung tâm Ung bướu

Làm sao đăng ký tham gia câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Bạch Mai?

Mẹ tôi 52 tuổi, phát hiện ung thư vú giai đoạn đầu. Tinh thần mẹ tôi suy sụp, buồn bã. Tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến việc điều trị của bà. Tôi được biết nhiều câu lạc bộ, hội nhóm của bệnh nhân ung thư có thể trao đổi, giao lưu giúp tinh thần tốt hơn. Mẹ tôi dự tính lên Bạch Mai điều trị, ở đây có hội nhóm nào như thế không? (Đặng Thị Thùy Linh - danglinhstore…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Linh thân mến,

Việc tuân thủ điều trị được coi là "chìa khóa" để điều trị khỏi bệnh ung thư vú ở giai đoạn sớm. Nếu người bệnh lạc quan, kiên trì thực hiện đúng theo phác đồ điều trị do bác sĩ đề ra, việc chữa khỏi bệnh khi phát hiện sớm là điều hoàn toàn có thể.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt của cả nước, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị ung thư. Với sự phối hợp của một hệ thống các chuyên khoa, tại đây đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng bằng các phương pháp hiện đại: điều trị đích, điều trị miễn dịch, xạ trị điều biến liều, xạ trị áp sát, xạ phẫu bằng dao gamma quay…

Và mới đây, bệnh viện cũng đã thành lập câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú nhằm liên tục cung cấp những kiến thức về căn bệnh này. Hơn nữa, đúng như những gì chị đã chia sẻ, khi tham gia vào câu lạc bộ, việc giao lưu và kết nối cũng có thể sẽ giúp tinh thần của mẹ chị lạc quan hơn, giúp kết quả điều trị tốt hơn.

Câu lạc bộ bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Bạch Mai sẽ sinh hoạt định kỳ 2 tháng một lần. Mỗi buổi sinh hoạt, mọi thắc mắc của các thành viên xung quanh căn bệnh này sẽ được các bác sĩ, chuyên gia về ung thư giải đáp kỹ càng.

Bệnh nhân ung thư vú có thể đăng ký tham gia câu lạc bộ ung thư vú qua địa chỉ: Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai (78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội) hoặc liên hệ số điện thoại 0904616238 để được hướng dẫn cụ thể.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho chị.
Trân trọng!


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình