BV - Phòng khám đa khoa

Khám tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế, bao nhiêu tiền?

AloBacsi cho em hỏi chi phí khám tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế là bao nhiêu ạ? (Nhien Xuan - xuannhien…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Tùy theo nhu cầu thăm sức khỏe của bạn mà sẽ có các gói cũng như chi phí khác nhau.

Thông thường, với gói khám sức khỏe tổng quát phổ thông thì sẽ hỗ trợ tầm soát các bệnh lý thông thường và chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu thực hiện đình kỳ hằng năm, bạn sẽ có góc nhìn toàn diện về sức khỏe, kịp thời thay đổi thói quen xấu để phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

Với gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu thường được thiết kế nhằm tập trung vào các đối tượng có một hoặc nhiều yếu tố nguy cơ liên quan đến các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch (thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim), các loại ung thư phổ biến (ung thư vú, tiền liệt tuyến, cổ tử cung, đại tràng…) hoặc các yếu tố khác (loãng xương, đái tháo đường, đột quỵ). Nếu bạn hay người thân (cha, mẹ, anh, chị, em) đã hoặc đang mắc phải một trong các bệnh lý nguy hiểm kể trên thì đây là gói khám dành cho bạn.

Tại Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế, nếu bạn có nhu cầu thăm khám tổng quát định kỳ (không xuất hiện triệu chứng) thì đầu tiên sẽ vào gặp bác sĩ, chi phí khám ban đầu là 150.000 đồng, sau đó tùy tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cũng như chỉ định các xét nghiệm cần thiết, chi phí sẽ thêm khoảng 1 triệu đồng nữa.

Nếu bạn đã xuất hiện các triệu chứng và vì vậy mới đến khám thì tại đây sẽ có nhân viên y tế tư vấn cụ thể gói khám, các xét nghiệm cần thiết trước khi vào gặp bác sĩ. Gói khám tùy theo tình trạng của người bệnh, dao động từ 1-3 triệu đồng.

Vì thông tin bạn cung cấp cho AloBacsi không nhiều nên chúng tôi không thể tư vấn kỹ hơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được giải đáp thắc mắc về trường hợp của mình:

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế
Số 3 Ngô Quyền, TP Huế
ĐT: 0234 3890 888

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình