Hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu, AloBacsi ơi?

Em có mỡ bụng rất nhiều, cảm giác thành từng lớp mà tập thể dục, nhịn ăn đủ cả vẫn không hiệu quả. Em muốn đi hút mỡ bụng thì chi phí bao nhiêu? Xin tư vấn giúp cho em. Cảm ơn ạ.

Hút mỡ bụng là phương pháp được thực hiện khi chế độ ăn uống, tập luyện không có hiệu quả giảm mỡ, giảm cân. Tuy nhiên, thủ thuật hút mỡ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và nguy hiểm. (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Hút mỡ bụng - phương pháp tiến hành phẫu thuật giúp loại bỏ ra bên ngoài lượng mỡ thừa ở bụng là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thực hiện phương pháp này. Với những người có lớp mỡ trung bình (không quá nhiều) thì tỷ lệ thành công cao hơn những người phụ nữ có cân nặng lớn.

Do đó, trước khi tiến hành, bác sĩ phải khám kỹ càng và xác định rõ nhu cầu, đồng thời sẽ giải thích cho bạn biết tiên lượng, biến chứng có thể gặp phải khi hút mỡ bụng. Chi phí hút mỡ bụng dao động từ 20-30 triệu đồng. Chi phí tạo hình thành bụng dao động từ 60-80 triệu đồng. Lưu ý, con số này sẽ thay đổi tùy theo cơ sở y tế, tình trạng hiện tại của bạn.

Do đó, bạn cần được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa, tránh nghe lời quảng cáo “đường mật” của một số cơ sở y tế chưa có giấy phép để tiền mất tật mang. Tốt nhất nên đến các bệnh viện có khoa Tạo hình - Thẩm mỹ để được thăm khám, chỉ định cụ thể.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường