BV - Phòng khám Da liễu

Hà Nội, đến đâu để ghép da trị bỏng?

Em bị bỏng và giờ muốn ghép da thì chi phí thế nào? Em ở Hà Nội thì đến đâu? Xin cảm ơn. (Phan Tiến Đạt - TPHCM).

Ghép da là một dạng phẫu thuật thực hiện trên da bao gồm việc lấy đi một phần da ở vùng này và đắp lên vùng khác trên cơ thể

Bạn thân mến,

Ghép da là phương pháp thường được áp dụng để vá những vết thương lớn trong các trường hợp rách da do gãy xương, bỏng hoặc những vùng da nhiễm trùng không thể phục hồi.

Có hai dạng ghép da chính:

Ghép da mỏng tự thân: Dạng ghép da này là cắt bỏ hai lớp ngoài cùng của da gồm lớp biểu bì và một phần lớp hạ bì mà không khâu lại vết cắt. Da dùng để ghép thường được lấy từ đùi, mông hoặc bắp tay. Những vùng được ghép da mỏng tự thân thường có màu sáng hơn phần da khác khi lành. Những vùng da được ghép không phát triển hoàn chỉnh như những phần còn lại nên những người được điều trị bằng phương pháp này có thể cần một ca ghép da khác về sau. Chi phí khoảng trên 4 triệu đồng.

Ghép da toàn bộ độ dày: Dạng ghép da này là cắt bỏ toàn bộ lớp biểu bì, hạ bì và có tiến hành khâu kín lại vết cắt. Phương pháp này cũng lấy đi các mạch máu và cơ theo vết cắt, cho phép vùng da được ghép liền khối với phần da thường và sẽ tự phát triển được. Phương pháp ghép da toàn bộ độ dày được áp dụng cho những vết thương ở những vùng dễ thấy trên cơ thể như mặt. Chi phí khoảng trên 3 - 4 triệu đồng.

Tuy nhiên, chi phí AloBacsi cung cấp sẽ thay đổi tùy theo tình trạng của bạn, kỹ thuật áp dụng, dịch vụ, cơ sở y tế… Do đó, bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được tư vấn điều trị cụ thể.

Ở Hà Nội, bạn có thể đến:

Viện Bỏng Quốc gia
263 Đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 024 3688 4571
Website: vienbongquocgia.vn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
Số 12, Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội
Email: bvxanhpon@hanoi.gov.vn
Website: bvxanhpon
Điện thoại: 024 3823 3073 - Hotline: 0982 414 127
Cấp cứu: 024 3823 3076
Tổng đại chăm sóc khách hàng và đặt khám: 19006155

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường