Trung tâm Vật lý trị liệu

Gọi số nào để tìm hiểu dịch vụ làm ngón tay giả?

AloBacsi cho tôi hỏi làm ngón tay giả bao nhiêu tiền tiền vậy? Xin cảm ơn.

Gọi số nào để tìm hiểu về dịch vụ làm ngón tay giả?

Bạn thân mến,

Ngón giả được làm bằng silicon mềm, mỏng, ôm sát vào phần ngón-da thật nên tạo cảm giác dễ chịu. Thông thường, ngón giả sẽ được làm theo độ cong tự nhiên của ngón, màu sắc gần nhất với màu da ngón thật. Không chỉ hình dạng ngón/bàn mà cả những nếp nhăn hay dấu vân tay/chân của bạn cũng được in lại trung thực. Thời gian lấy dấu chỉ mất tối đa khoảng hai giờ. Bạn sẽ được kỹ thuật viên hẹn đến thử và nhận ngón giả trong khoảng ba tuần sau đó.

Chi phí làm ngón tay, chân giả khoảng một 1,2 triệu đồng/ngón. Tuy nhiên, chi phí này có thể sẽ thay đổi tùy thời điểm bạn đến cũng như các dịch vụ khác. Ở miền Nam hiện có Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM thực hiện dịch vụ này. Có thể liên hệ để hẹn trước theo số điện thoại 028 3851 4423 hoặc liên hệ trực tiếp qua di động 039 9917 269 (gặp kỹ thuật viên Đặng Văn Trường).

Độ bền của ngón giả tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người, khoảng từ 1-3 năm. Trước khi đeo nên thoa lên ngón tay/chân một ít phấn rôm trẻ em, tạo độ trơn để dễ xỏ ngón giả vào. Khi đeo vào, lấy ra nên cầm cả phần thân ngón để đẩy vào hay kéo ra, không cầm ở mép ngón để kéo vì sẽ dễ làm xước, rách mép.

Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM
313 Âu Dương Lân, P.2, Q.8, TPHCM
Hotline: 028 3856 9147
Website: bvphuchoichucnanghcm.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường