BV - Phòng khám sản phụ khoa

Giá sinh mổ thường tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Chào AloBacsi, em muốn hỏi giá sanh mổ khu A - Bệnh viện đa khoa Đồng Nai ạ. Xin được cung cấp chi tiết dịch vụ ở đây. Chân thành cảm ơn. (Trần Thị Ngân Hà)

Chào chị Ngân Hà,

Cảm ơn chị đã tin tưởng liên hệ với AloBacsi.

Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp qua số điện thoại mà chị cung cấp. Tuy nhiên, để cụ thể hơn, xin được cập nhật thêm một số thông tin gửi đến chị:

Thông tin cập nhật mà AloBacsi tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, gói sinh mổ trọn gói tại khu A khoảng từ 5-8 triệu đồng. Phòng lưu trú sau sinh có đủ chỗ cho mẹ và bé, riêng người nhà được bệnh viện sắp xếp một ghế nệm dài có thể để trong phòng để tiện chăm sóc sản phụ, trẻ sơ sinh.

Chi phí sinh mổ tại khu A - Bệnh viện đa khoa Đồng Nai khoảng từ 5 - 8 triệu đồng. Ảnh: Lê Bình

Phòng lưu trú theo mô hình khép kín, gồm có ti vi, máy lạnh, nhà vệ sinh, giường nệm… kèm theo suất ăn 3 bữa/ ngày cho sản phụ, quà cho bé…

Chị cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có những chuẩn bị tâm lý cũng như chuẩn bị cho cuộc "vượt cạn" đẻ mổ sắp tới.

Nếu có nhu cầu thoải mái, chị có thể đăng kí phòng VIP hậu sản. Các dịch vụ nổi bật của loại phòng này như: Giường bệnh cao cấp, Tủ đầu giường, Máy điều hòa không khí, Tivi 32”, Internet, truyền hình cáp, Tủ lạnh mini, Nước nóng/ lạnh...

Vì chị không đăng kí BHYT tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai nên gần đến ngày sinh, chị nên xin giấy chuyển tuyến để được hưởng tối đa quyền lợi. Mức hỗ trợ nếu có giấy chuyển tuyến ở mức 60-80%, còn không chị chỉ được hỗ trợ ở mức khoảng 40% mà thôi.

Chị có thể liên lạc tới số hotline Khu A - Bệnh viện đa khoa Đồng Nai: 0967901717 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu có thêm thắc mắc gì, chị vui lòng tiếp tục hồi âm để AloBacsi có thể cung cấp thông tin cho chị một cách đầy đủ nhất.

Chúc mẹ con chị luôn mạnh khỏe và "mẹ tròn con vuông".

Thân ái.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình