Đông Phương Y Quán của GS.TS Dương Trọng Hiếu có khám ngày chủ nhật?

Cháu muốn đến phòng khám của GS.TS Dương Trọng Hiếu vào sáng chủ nhật. Vậy bác có mở cửa và làm việc không ạ? Và bắt đầu từ mấy giờ, địa chỉ ở đâu? Xin bác cho cháu biết với ạ. Cháu cảm ơn bác ạ.

Đông Phương Y Quán của GS.TS Dương Trọng Hiếu có khám ngày chủ nhậtGS.TS Dương Trọng Hiếu

Bạn thân mến,

GS.TS Dương Trọng Hiếu hiện khám chữa bệnh tại Đông Phương Y Quán, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội. Thời gian từ thứ 2 - thứ 6, từ 14g30 - 19g30, thứ 7, chủ nhật nghỉ.

Như vậy, nếu bạn muốn khám với GS Hiếu thì nên đến vào các ngày trong tuần, chủ nhật phòng khám nghỉ bạn nhé!

GS.TS Hiếu có thâm niêm 50 năm công tác, cống hiến cho ngành Y. Ông là người tôn trọng lý luận kinh điển của đông phương kết hợp với kiến thức cập nhật nên đã biên soạn và được nhà xuất bản Y học xuất bản 20 tác phẩm (giới thiệu trong cuốn 45 năm nhà xuất bản Y học Việt Nam, tác giả và tác phẩm). GS Hiếu còn là tiến sĩ đầu tiên của ngành y học cổ truyền được ghi tên trong sách của Văn Miếu.

Tại Đông Phương Y Quán của GS Hiếu khám chữa bệnh nội khoa, các bệnh cơ xương khớp như đau nhức xương, đau lưng, bệnh hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, các bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày, đại tràng, gan mật trĩ; bệnh tiết niệu đái dầm, đái buốt; bệnh về nội tiết như suy sinh dục, đái tháo đường; các bệnh phụ nữ như nghén, ít sữa, tắc sữa, kinh nguyệt; bệnh về thần kinh như liệt mặt, suy nhược thần kinh, đau thần kinh tọa...

Đông Phương Y Quán có hỗ trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn từ 30-70% chi phí.

Đông Phương Y Quán
Nhà 41, ngõ 378 đường Lê Duẩn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
ĐT: 024 3852 4215 - 0912554620
Thời gian làm việc: Sáng 9g - 11g, chiều 14g30-19h30
Email: dongphuongyquan@gmail.com

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường