Điều trị rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc có phải nhập viện không?

Điều trị rối loạn giấc ngủ không dùng thuốc tại Bệnh viện Gia An 115 giá cả thế nào, có phải điều trị nội trú không? (Nguyễn Hiền Trung - hientrung...@gmail.com)

Bạn thân mến,

Kết quả nghiên cứu cho thấy, từ trường có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ bằng cách tăng các sóng chậm và tăng giấc ngủ REM, chưa có tác dụng phụ nghiêm trọng nào được ghi nhận từ phương pháp này. Tuy nhiên, phương pháp này chủ yếu chỉ mới có hiệu quả đối với mất ngủ nguyên phát mạn tính, tức là mất ngủ không tìm được nguyên nhân.

Thông thường, liệu trình điều trị người bệnh mất ngủ do nguyên nhân nguyên phát như bệnh lý tâm thần, rối loạn, trầm cảm, thay đổi môi trường sống là 10 lần điều trị, mỗi lần khoảng 20 phút. Còn với nhóm bệnh do các bệnh lý nội khoa khác thì cần thêm sự phối hợp điều trị từ các bệnh lý đó trước sau đó mới dùng phương pháp từ trường để chữa chứng mất ngủ.

Tuy nhiên phương pháp này cũng được quy định không được sử dụng với đối tượng dưới 16 tuổi, trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai. Ngoài ra, một số trường hợp cũng được các y bác sĩ khuyến cáo sử dụng là: Bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư, mắc bệnh lây nhiễm giai đoạn cấp tính, bệnh lý ưa chảy máu, suy tim, suy nhược,…

Bạn không cần nhập viện để điều trị. Nếu có lịch làm việc bận rộn, bạn có thể điều trị cách ngày hoặc đăng ký hẹn giờ để được sắp xếp lịch trình. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện, gặp bác sĩ để khám và tư vấn hướng điều trị bạn nhé:

Bệnh viện Gia An 115
Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM
ĐT: 028 62 885 886
Website: www.giaan115.com

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường