Điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần ở đâu tại miền Trung?

Cho tôi hỏi ở khu vực miền trung có bệnh viện hay phòng khám nào đốt sóng cao tần bướu cổ không ạ, chi phí như thế nào ạ? (Trọng Nguyễn - ntbt…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Ứng dụng sóng cao tần là một bước tiến mới trong điều trị u tuyến giáp. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với phẫu thuật truyền thống: bệnh nhân không cần gây mê, hầu như không gây biến chứng, thời gian điều trị và hồi phục nhanh chóng, nguy cơ tái phát thấp.

Phương pháp này được ứng dụng trong các trường hợp bướu giáp nhân lành tính có triệu chứng (có đau vùng cổ, cảm giác khó chịu, khó nói, ho, ảnh hưởng thẩm mỹ hoặc nhân độc tuyến giáp), ung thư tuyến giáp tái phát, ung thư tuyến giáp không mổ được.

Để thực hiện phương pháp chữa trị tuyến giáp bằng sóng cao tần, bạn cần được các bác sĩ chẩn đoán lại và có chỉ định mới được thực hiện.

Ở miền Trung, bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng để được tư vấn cụ thể. Tại đây có điều trị bằng sóng cao tần, tuy nhiên vì là bệnh viện tư nên chi phí cũng cao hơn, khoảng 30 triệu đồng. Chi phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
291 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0236 3650 676
Website: hoanmydanang.com

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình