Bv - Phòng khám Mắt

Địa chỉ và chi phí thay mắt giả ở Sài Gòn?

Mắt em bị hư một bên bây giờ muốn thay mắt giả. Xin bác sĩ tư vấn về chi phí? Mong nhận được hồi âm. (Phong Nguyễn - lienphong…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Phong Nguyễn thân mến,

Để gắn mắt giả, ta phải lấy tổ chức nội nhãn của mắt hư ra hết. Mắt giả không hề ảnh hưởng đến mắt bên kia, bạn có thể yên tâm.

Việc lắp mắt giả có cân đối, màu sắc và độ sâu gần với mắt thật hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như chất liệu và phương pháp sản xuất mắt giả, kỹ thuật bỏ nhãn cầu được thực hiện trước đó theo phương pháp nào và có để lại biến chứng gì không? Hốc mắt, xương mắt còn tốt hay không?...

Chị không cung cấp cơ sở y tế em muốn đưa ba đến thăm khám và tiến hành phẫu thuật nên AloBacsi không thể tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, chi phí lắp mắt giả tại bệnh viện công khoảng 1,5 - 2 triệu đồng/mắt, bệnh viện tư khoảng 3 triệu đồng/mắt.

Quá trình chăm sóc và mức độ giống thật của mắt giả sẽ phụ thuộc vào kĩ thuật mổ và chất liệu của mắt mà chị lựa chọn. Tùy vào tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp, chị sẽ phải cần thêm thời gian để thăm khám, làm các kiểm tra cần thiết (nếu có), theo dõi và tái khám. Do đó, chị nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn chị nhé!

Bệnh viện Mắt TPHCM
280 đường Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TPHCM
ĐT: 028 3932 5713 - 028 3932 6732
Email: eyehospialhcm@hcm.vnn.vn
Cấp cứu mắt 24/24

Bệnh viện Mắt Sài Gòn
100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP HCM
473 CMT8, P.13, Q.10, TP HCM
ĐT: 1900 555 553 - 0966 231 010 (ngoài giờ)

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình