Trung tâm Vật lý trị liệu

Địa chỉ và chi phí làm ngón tay giả ở TPHCM?

Chào bác sĩ, em bị tai nạn ngón trỏ tay phải bị cụt mất 1 đốt ngón tay. Bác sĩ cho em hỏi là ở TPHCM có thể làm ngón giả lắp vào ở đâu và chi phí dao động tầm bao nhiêu ạ? 

(Lê Thị Ngọc Hiền - Lehien48...@yahoo.com)

Địa chỉ và chi phí làm ngón tay giả ở TPHCM?Trong cuộc sống, không ít người lao động gặp tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt… mất đi các đốt ngón tay hoặc ngón tay và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Bạn thân mến,

Ở TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM (313 Âu Dương Lân, P.2, Q.8, TPHCM) để khám và làm ngón tay giả. Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 028 3851 4423 - 039 9917 269 (gặp kỹ thuật viên Đặng Văn Trường) để được tư vấn cụ thể.

Về chi phí khoảng 1,2 triệu đồng/ ngón. Tuy nhiên, chi phí này có thể sẽ thay đổi tùy thời điểm bạn đến cũng như các dịch vụ khác. Ngón giả này được làm bằng silicon mềm, mỏng, ôm sát vào phần ngón-da thật nên tạo cảm giác dễ chịu.

Thông thường, ngón giả sẽ được làm theo độ cong tự nhiên của ngón, màu sắc gần nhất với màu da ngón thật. Không chỉ hình dạng ngón/bàn mà cả những nếp nhăn hay dấu vân tay/chân của bạn cũng được in lại trung thực. Thời gian lấy dấu chỉ mất tối đa khoảng hai giờ. Bạn sẽ được kỹ thuật viên hẹn đến thử và nhận ngón giả trong khoảng ba tuần sau đó.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường