BV - Phòng khám Xương khớp

Đặt lịch khám cơ xương khớp với TS.BS Bùi Hải Bình - Bệnh viện Bạch Mai thế nào?

Chào AloBacsi, tôi đã được khám với TS.BS Bùi Hải Bình về cơ xương khớp ở Bệnh viện Bạch Mai nên giờ muốn theo điều trị với bác sĩ thì làm thế nào? Giờ bác làm ở đâu ạ? (Đỗ Thanh Hưng - Hà Nội)

Em muốn đưa bà đi khám khớp với TS.BS Hải Bình trước làm ở Bệnh viện Bạch Mai thì liên hệ đến đâu? Em được người khác chỉ khám với bác nên không có thông tin cụ thể. Mong được hướng dẫn. (Mai Thị Hiền - maihien86...@gmail.com).

Em không ở Hà Nội thì làm sao khám được với BS Hải Bình, vì em nghe nói bác chữa xương khớp rất hay. Ngoài Hà Nội thì bác còn làm ở đâu khác không ạ? Xin thông tin giùm em. (Nguyễn Phương Thúy - nguyenthuy09...@gmail.com).

Ngoài công tác khám - chữa bệnh, TS.BS Bùi Hải Bình còn là giảng viên tại 3 trường Đại học

Bạn Hưng, Hiền và Thúy thân mến,

TS.BS Bùi Hải Bình hiện đang công tác tại khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai, là Ủy viên ban chấp hành Hội thấp khớp học Việt Nam (VRA), giảng viên kiêm nhiệm 3 trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội và khoa Y Đại học Quốc gia Hà Nội.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, hiện TS Bình có lịch khám tại Hà Nội và Hưng Yên. Cụ thể:

Phòng khám Bình Minh (103 đường Giải Phóng, P. Phương Mai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, đối diện cổng Bệnh viện Mạch Mai) vào chiều thứ 2, thứ 4 hàng tuần từ 16g45 - 18g và sáng thứ 7 từ 6g15 - 12g. Trước khi đến, có thể liên hệ số điện thoại 024 3869 8162 để kiểm tra lịch khám cụ thể tại thời điểm đó cũng như đặt lịch hẹn khám, chủ động về thời gian.

Phòng khám VIP 12, số 257 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội vào chiều thứ 7 (cách tuần) từ 14g - 17g. Trước khi đến gọi tổng đài 1800 585829 để kiểm tra lịch khám và đặt lịch hẹn.

Ngoài Hà Nội, TS Bình cũng có lịch khám tại Hưng Yên. Cụ thể, ở Phòng khám Hưng Hà phố Nối (đường Nguyễn Bình, TX Mỹ Hào - gần bến xe khách Mỹ Hào, ĐT 0221 3789 115) vào ngày chủ nhật hoặc tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà (đường Sơn Nam, Phường Lam Sơn, Tp.Hưng Yên, Hưng Yên, ĐT: 0221 6536 868). Nên gọi điện trước khi đến để chủ động hơn về thời gian thăm khám với BS bạn nhé.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường