BV - Phòng khám Nhi khoa

Đăng ký khám Bệnh viện Nhi đồng 1, liên hệ số nào?

Tôi muốn đưa bé đến khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1 thì cần liên hệ số nào để đặt hẹn trước. Trân trọng! (Nguyễn Thanh Chúc - An Giang)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Chúc thân mến,

Bệnh viện Nhi Đồng 1 hiện đang thực hiện công tác di dời để xây dựng khu điều trị chất lượng cao dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Trong thời gian xây dựng, để tiếp tục đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho trẻ em ở TPHCM và các tỉnh, bệnh viện vẫn duy trì hoạt động phòng khám của tất cả các chuyên khoa theo khu vực sau:

- Khu AB và Khu D: Dành cho các bệnh nhi có bảo hiểm đúng tuyến và thu phí. Chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng 028 3927 2726. Nếu có mặt tại bệnh viện, xin vui lòng gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện để được hướng dẫn cụ thể.

- Khu 5A: Dành cho các bệnh nhi sử dụng dịch vụ khám theo hẹn. Đây là khu khám hoạt động theo mô hình “một điểm dừng”. Tại đây, bệnh nhi sẽ được khám, thực hiện xét nghiệm, siêu âm, chụp X quang, CT- Scan và nhận thuốc điều trị trong cùng một khu vực. Để rút ngắn thời gian chờ đợi chị có thể đăng ký khám bệnh qua tổng đài 028 1080.

- Phòng khám theo yêu cầu 2: Đây là nơi các trưởng/phó khoa và các chuyên gia giàu kinh nghiệm của bệnh viện tham gia hoạt động khám bệnh ngoại trú. Mặc dù cũng hoạt động theo mô hình một điểm dừng tương tự khu 5A, nhưng khu khám này chỉ nhận bệnh với số lượng hạn chế, dành riêng cho bệnh nhi đã đăng ký khám theo hẹn qua tổng đài 1900 7289. Nếu chị đưa bé đến khám bệnh thì liên hệ đặt hẹn trước và ra vào cổng số 2 của bệnh viện, số 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10 TPHCM.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Cuối tuần và ngày lễ, bệnh viện vẫn làm việc nhưng tính theo dịch vụ khám ngoài giờ. Giờ làm việc cụ thể của bệnh viện như sau:

- Thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7g - 11g và 13g - 16g. Từ 16g - 20g áp dụng khám ngoài giờ.
- Thứ 7, Chủ nhật: Làm viêc từ 7g - 20g. Tuy nhiên chỉ khám dịch vụ ngoài giờ, mọi người cần lưu ý.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình