BV - Phòng khám Nam khoa

Dài bao quy đầu, cắt bao nhiêu tiền?

Bệnh viện Quân Y 175 hoặc Bệnh viện quận Phú nhuận có cắt bao quy đầu không và chi phí như thế nào? (Hoàng Nam)

Khi bị dài bao quy đầu, nam giới phải thực hiện cắt bao quy đầu để loại bỏ phần da thừa, dễ vệ sinh bộ phận sinh dục, giảm thiểu bị viêm bao quy đầu (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Bệnh viện Quân Y 175 và Bệnh viện Quận Phú Nhuận đều có khám và cắt bao quy đầu. Bạn có thể đến cơ sở y tế nào thuận tiện cho mình nhé.

Về chi phí còn tùy thuộc vào cơ sở y tế, phương pháp cắt, có BHYT hay không. Thông thường, cắt bao quy đầu truyền thống chi phí khoảng 1 - 2 triệu đồng (tùy cơ sở y tế). Phương pháp này sử dụng dao, kéo để cắt bỏ phần bao quy đầu hẹp, dùng chỉ khâu phần bao quy đầu còn lại sau khi cắt. Đây là phương pháp truyền thống, sử dụng hàng trăm năm nay.

Với phương pháp này có 2 loại chỉ tan nhanh và tan chậm. Chỉ tan nhanh sẽ bắt đầu tan sau 1 tuần, sau đó nếu còn sót lại 1 vài mũi thì 1 tháng sẽ tan hết. Chỉ tan chậm thì sẽ tan sau vài tuần đến vài tháng. Trong cắt bao quy đầu, đa phần là dùng chỉ tan, không cần cắt chỉ sau thủ thuật.

Ưu điểm của phương pháp này là chăm sóc vết thương dễ hơn, nhưng cũng còn tồn tại một số nhược điểm như thường kém thẩm mỹ (còn tùy thuộc vào bác sĩ), thời gian tiến hành lâu (khoảng 45 - 60 phút).

Nếu bạn cắt bao quy đầu với dụng cụ cắt nối tự động chi phí khoảng 7 triệu đồng. Với dụng cụ này, thủ thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản, nhanh và thẩm mỹ. Với cắt bao quy đầu bằng dụng cụ thì máy vừa cắt vừa khâu tự động với các mũi khâu bằng kim loại, khi da quy đầu lành thì những mũi chỉ kim loại này sẽ tự bong ra. Nhưng nhược điểm là việc chăm sóc sau mổ khó hơn do có vòng ghim và silicon. Bạn cần được bác sĩ tư vấn kỹ cách chăm sóc sau mổ.

Bệnh viện Quân Y 175
Cổng khám bệnh: 786 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM
Website: http://benhvien175.vn
Email: banbientap@benhvien175.vn
Hotline: 0969.831.010
Phòng kế hoạch tổng hợp: 0286289035

Bệnh viện Quận Phú Nhuận
274 Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Website: http://bvquanphunhuan.medinet.gov.vn
ĐT: 028 38 443 910

>>> Dài bao quy đầu có phải bệnh nguy hiểm? Điều trị ra sao?

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường