BV - Phòng khám Nam khoa

Chi phí tầm soát ung thư tuyến tiền liệt?

Tôi 55 tuổi, bố tôi mất vì ung thư tuyến tiền liệt. Nay tôi muốn đi tầm soát căn bệnh này thì chi phí khoảng bao nhiêu? Tôi muốn làm ở Phòng khám Ung bướu Singapore trên đường Nguyễn Thị Minh Khai vì dạo trước đến đây khám thấy chất lượng khá tốt. Mong được tư vấn. (Nguyễn Hoàng Quân - Q.5, TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Quân thân mến,

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu không có triệu chứng, do đó việc tầm soát sức khỏe định kỳ là điều rất cần thiết cho mỗi người. Thông thường, khi anh tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, đầu tiên bác sĩ sẽ khám trực tràng bằng cách đưa một ngón tay đeo găng vào trực tràng và cảm nhận trong tiền liệt tuyến có hay không các vùng cứng, sần sùi hoặc bất thường.

Tiếp đến, có thể anh sẽ được làm xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt (PSA), siều âm tiền liệt tuyến qua thành bụng. Nếu phát hiện bất thường, anh có thể làm thêm cộng hưởng từ MRI vùng chậu, chụp xạ hình xương, sinh thiết dưới hướng dẫn của siêu âm qua ngã trực tràng hoặc đáy chậu…

Như vậy, tùy tình trạng cụ thể của anh mà bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam có gói tầm soát ung thư tuyến tiền liệt với chi phí khoảng 960.000 đồng bao gồm: khám lâm sàng, xét nghiệm tPSA, fPSA, siêu âm tiền luyệt tiến. Chi phí này sẽ có sự thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của anh.

Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam
Lầu 3, Tòa nhà Belco số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM
ĐT: 028 3925 1155
Email: info@vimscompany.com
Website: https://svcancercenter.com

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình