BV - Phòng khám Răng hàm mặt

Chi phí khám và điều trị viêm khớp thái dương hàm ở Hà Nội?

Khi nhai thức ăn em bị mỏi và phát ra tiếng kêu lộp khộp trong miệng, rất khó mở miệng. Em tìm hiểu thì đó là viêm thái dương hàm. Em muốn hỏi là chi phí khám bệnh nàyra sao ạ vì em muốn tuần sau lên khám nhưng cũng muốn hỏi trước giá khám để chuẩn bị. Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hà Nội)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thanh Thủy thân mến,

Viêm khớp thái dương hàm là bệnh trị được chứ không phải không, tuy nhiên đòi hỏi một sự kiên nhẫn khá lớn từ bạn. Bởi bệnh này khá phức tạp, có nhiều nguyên nhân gây ra (sai lệch khớp cắn, mất răng không làm răng giả, do các tình trạng về xương và cơ…), triệu chứng cũng rất đa dạng. Như vậy, chi phí điều trị cũng còn tùy thuộc vào từng trường hợp người bệnh, không có một mức giá cụ thể cho riêng ai cả.

Trong thông tin gửi về, bạn cũng không nói rõ muốn đến cơ sở y tế nào để khám chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn ở Hà Nội thì cần đến các bệnh viện chuyên sâu điều trị về răng hàm mặt như Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thì mới có bác sĩ chuyên về bệnh lý khớp thái dương hàm. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định rõ nguyên nhân rồi mới đưa ra hướng điều trị đúng được.

Hơn nữa, theo bạn mô tả thì viêm khớp thái dương hàm mới chỉ là do bạn tìm hiểu chứ chưa phải là các chuyên gia kết luận sau khi khám lâm sàng và làm cận lâm sàng. Do đó, bạn nên đến bệnh viện để thăm khám, điều trị.

Chi phí khám ban đầu thường không cao, nếu có BHYT thì sẽ giảm hơn nữa. Nếu khám thông thường thì khoảng 39.000 đồng (phòng có điều hòa), nếu khám chuyên gia hay hội chẩn ca khó thì chi phí khoảng 200.000 đồng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là bệnh viện công lập duy nhất hiện nay ở Hà Nội không thu phí gửi xe của người bệnh và người dân khi đến viện khám bệnh. Điều này cho thấy bệnh viện rất quan tâm, tạo điều kiện cho bệnh nhân đến khám. Bạn có thể yên tâm điều trị nhé!

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội
40 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Số điện thoại Viện Răng Hàm Mặt: (844)-3 826 9722/ 3 928 5172
Điện thoại đường dây nóng bệnh viện (hotline): 0912815613, 0967921616
Điện thoại đường dây nóng Bộ Y tế: 19009095
Điện thoại Giám đốc bệnh viện: 0932361928
Email: ranghammat@hotmail.com
Giờ làm việc Viện Răng Hàm Mặt
Ngày làm việc: Từ thứ 2 - thứ 6.
Giờ làm việc: 7g30 - 17g.
Khám dịch vụ: 8g-12g thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần.
Trực cấp cứu: 24/7 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 12g - 23g

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình