BV các bệnh nhiệt đới

Chi phí điều trị sốt xuất huyết ở Bệnh viện Hoàn Mỹ

AloBacsi ơi, điều trị bệnh sốt xuất huyến bên Bệnh viện Hoàn Mỹ hết bao nhiêu, chi phí nằm viện và chữa ạ? Xin cảm ơn. (Hà Hiếu Hậu)

Bạn thân mến,

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. AloBacsi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Theo kinh nghiệm của AloBacsi tại một số cơ sở điều trị sốt xuất huyết, chi phí cho một bệnh nhân sốt xuất huyết dengue phụ thuộc nhiều vào giai đoạn bệnh, độ tuổi điều trị và các chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh sốt xuất huyết có giá từ 900.000 đến 2.700.000 đồng.

Ngoài ra Chi phí giường bệnh của Bệnh viện Hoàn Mỹ chia làm 2 khu, khu Vip có giá từ 3 - 5,3 triệu đồng/ ngày, khu thường giá thấp nhất là 900.000đồng/ ngày.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, người dân bị sốt cao không nên tự điều trị tại nhà mà hãy đến bệnh viện khám để được bác sĩ tư vấn, dặn dò theo dõi.

Khi được bác sĩ dặn dò theo dõi dấu hiệu, tái khám người dân sẽ biết cách nhận biết tốt dấu hiệu nguy cơ, thời điểm cần đến bệnh viện khi bị sốt xuất huyết. Bởi thực tế tuy nguy hiểm nhưng phần lớn các trường hợp sốt xuất huyết có thể chăm sóc tại nhà bằng cách uống paracetamol hạ sốt, nghỉ ngơi, tránh vận động nặng, cho ăn cháo, súp, sữa, uống nhiều nước chỉ khi có những diễn biến nặng mới nhập viện điều trị.

Trân trọng.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình