Chi phí bấm mí mắt, hút mỡ bụng?

BS cho em hỏi phí cắt mí mắt là bao nhiêu? Còn phí hút mỡ bụng là bao nhiêu ạ? Em ảm ơn.

(Bạn đọc Phạm Thị Thu Thảo)

Để bệnh nhân phục hồi hoàn toàn sau hút mỡ bụng sẽ cần mất 4-6 tuần sau hút mỡ. Thời gian phục hồi phụ thuộc vào diện tích hút mỡ. Thông thường, diện tích được điều trị càng lớn thì thời gian phục hồi càng lâu. (Ảnh minh họa)

Thu Thảo thân mến,

Hút mỡ bụng - phương pháp tiến hành phẫu thuật giúp loại bỏ ra bên ngoài lượng mỡ thừa ở bụng là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thực hiện phương pháp này. Với những người có lớp mỡ trung bình (không quá nhiều) thì tỷ lệ thành công cao hơn những người phụ nữ có cân nặng lớn.

Do đó, trước khi tiến hành, bác sĩ phải khám kỹ càng và xác định rõ nhu cầu, đồng thời sẽ giải thích cho bạn biết tiên lượng, biến chứng có thể gặp phải khi hút mỡ bụng. Chi phí hút mỡ bụng dao động từ 20-30 triệu đồng. Chi phí tạo hình thành bụng dao động từ 60-80 triệu đồng. Lưu ý, con số này sẽ thay đổi tùy theo cơ sở y tế, tình trạng hiện tại của bạn.

Đối với cắt mí mắt, chi phí cũng sẽ tùy thuộc tùy thuộc vào cơ sở y tế, các dịch vụ kèm theo. Thông thường, chi phí cắt mi mắt khoảng 9-15 triệu đồng, treo mi mắt lên với cơ trán bạn phải trả 6-12 triệu đồng. Lưu ý, mức giá này sẽ thay đổi tùy tình trạng của bạn như thế nào.

Do đó, bạn cần được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa, tránh nghe lời quảng cáo “đường mật” của một số cơ sở y tế chưa có giấy phép để tiền mất tật mang. Tốt nhất nên đến các bệnh viện có khoa Tạo hình - Thẩm mỹ để được thăm khám, chỉ định cụ thể.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường