BV - Phòng khám Nam khoa

BV Nhân dân 115 điều trị miễn phí rối loạn cương bằng sóng xung kích

ThS.BS Trương Hoàng Minh - Trưởng khoa Ngoại niệu - Ghép thận - BV Nhân dân 115 cho hay hiện bệnh viện đang bước đầu áp dụng điều trị rối loạn cương bằng sóng xung kích và vẫn còn trong quá trình điều trị miễn phí.
ThS.BS Trương Hoàng Minh bên chiếc máy giúp quý ông lấy lại “bản lĩnh”


ThS.BS Trương Hoàng Minh - Trưởng khoa Ngoại niệu - Ghép thận - BV Nhân dân 115 cho biết, điều trị rối loạn cương bằng sóng xung kích với cường độ thấp là phương pháp mới trong việc điều trị rối loạn cương.

Khi sử dụng phương pháp này, nam giới không phải sử dụng thêm bất cứ loại thuốc nào khác. Hiệu quả của phương pháp là tránh sự phụ thuốc vào thuốc, giảm thiểu tình trạng rối loạn cương và có tác dụng trung bình là 3 - 5 năm (tùy theo mức độ).

“Cơ chế của phương pháp điều trị rối loạn cương bằng sóng xung kích với cường độ thấp là làm cho hệ thống mạch máu ở thể hang ép vào những mạch máu dẫn máu ra, giúp thể hang chặn lại giúp dương vật cương lên được. Các sóng xung kích có tác dụng thúc đẩy lòng mạch máu được thông thoáng hơn, tạo ra các mao mạc tân tạo và mau tới thể hang dễ dàng hơn. Đây là phương pháp vô hại với không có bất cứ tác dụng phụ nào được ghi nhận” - ThS.BS Trương Hoàng Minh thông tin.

Hiện, tại BV Nhân dân 115 cũng như các cơ sở khác đang bước đầu áp dụng kỹ thuật này và vẫn còn trong quá trình điều trị miễn phí. BS Minh cho hay, sau khi áp dụng điều trị cho bệnh nhân một thời gian, tổng kết vào báo cáo sau đó sẽ chính thức đưa vào điều trị đại trà.

Tùy theo từng bệnh nhân mà có các liệu trình khác nhau (4 lần, 6 lần, 12 lần…). Việc điều trị phải đảm bảo liệu trình, tuân thủ phác đồ, không nên gián đoạn giữa chừng.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến BV Nhân dân 115 để được tư vấn:

BV Nhân dân 115
527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
ĐT: 028 3865 2368
Website: benhvien115.com.vn

Trân trọng!
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường