BV Lao và các bệnh phổi

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có điều trị bệnh dãn phế quản?

Tôi bị dãn phế quản có đi khám ở Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch được không? (Hoàng Thị Huyền - huyenhuyen…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị thân mến,

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng 1 chuyên khoa Lao - bệnh Phổi tại TPHCM, chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị cho nhân dân khu vực tại thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Với qui mô hơn 929 giường bệnh và cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang hiện đại, hàng ngày bệnh viện tiếp nhận nhiều lượt bệnh nhân.

Bệnh viện là nơi hoạt động của tập thể các nhân viên y tế có nhiều kinh nghiệm cả nội và ngoại khoa trong lĩnh vực lao và bệnh phổi, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực, chẩn đoán và hoá trị ung thư phế quản phổi, bệnh phổi không lao (hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm phế quản, viêm phổi không lao, dãn phế quản, kén khí phổi, tràn khí màng phổi, tràn mủ màng phổi, dày màng phổi, u phổi, u trung thất, phổi biệt trí…), bệnh phổi nghề nghiệp và bệnh lao.

Như vậy, chị có thể yên tâm đến Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để khám và điều trị bệnh dãn phế quản.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch cung cấp nhiều loại hình khám, đó là: Khám BHYT, khám thông thường, khám yêu cầu, khám đích danh bác sĩ, khám hẹn giờ, điều trị trong ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Bên cạnh đó, còn có khám dịch vụ, khám cho người nước ngoài liên tục 24/24.

Nếu có nhu cầu khám dịch vụ tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có thể đến vào các ngày từ thứ 2 - thứ 7, sáng từ 7g30 - 11g30, chiều từ 13g30 - 16g30, chủ nhật làm buổi sáng đến 11g30.

Ngoài ra, bệnh viện còn có các dịch vụ hỗ trợ như giữ hành lý miễn phí khi đến khám bệnh, gửi kết quả xét nghiệm qua đường Bưu điện, cung cấp các văn bản xác nhận tình trạng bệnh (tiếng Việt và tiếng Anh)…

Để giảm thời gian chờ cũng như chủ động hơn khi sắp xếp công việc, chị có thể đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài 028 1080.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
120 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 0207
Email: bvpnt@bvpn.org.vn
Website: bvpnt.org.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình