Bệnh viện Nội tiết Trung ương có khám BHYT thứ 7 và chủ nhật?

Chào AloBacsi, Xin thông tin giúp tôi Bệnh viện Nội tiết Trung ương có khám BHYT vào thứ 7 và chủ nhật không? Đăng ký khám bằng cách nào? (Đức Minh - Hà Nội)
Bác sĩ tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương khám và tư vấn cho người bệnh

Bạn thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, Bệnh viện Nội tiết Trung ương có triển khai khám dịch vụ cả thứ 7 và chủ nhật đến 17g. Hiện, bệnh viện chưa triển khai dịch vụ đăng ký khám trước, do đó bạn nên tới trực tiếp để được nhân viên y tế hướng dẫn và lấy số thứ tự. Do thời gian vào hè thời tiết khá nóng và lượng bệnh nhân đến khám cũng tăng nên bạn vui lòng tới khám sớm để tránh trường hợp phải chờ đợi lâu.

Nếu bạn có giấy chuyển tuyến, thứ 7, chủ nhật đi khám vẫn được hưởng % bảo hiểm như ngày thường, nhưng phí dịch vụ khám ngoài giờ bảo hiểm sẽ không chi trả và bạn sẽ phải tự chi trả phần đó bạn nhé!

Thông tin thêm đến bạn là thứ 7 bệnh viện vẫn triển khai khám dịch vụ chọn bác sĩ như bình thường. Để cập nhật lịch khám của các bác sĩ, bạn có thể truy cập fanpage Bệnh viện Nội tiết Trung ương của bệnh viện.

Ngoài ra, lịch khám ngày Lễ, Tết bệnh viện đều up lên website và facebook đầy đủ. Nếu quan tâm, bạn có thể nhấn thích (like) hoặc theo dõi (follow).

Bệnh viện Nội tiết Trung ương
Trụ sở: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở: Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 024 3853 3527
Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình