BV - Phòng khám đa khoa

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám và tư vấn miễn phí bệnh lý Ung thư dạ dày

Nhằm tư vấn người dân biết cách phát hiện sớm và điều trị bệnh lý Ung thư dạ dày, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí bệnh ung thư dạ dày cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tiêu hóa.

Ung thư dạ dày là căn bệnh nguy hiểm và đứng hàng đầu về tỷ lệ mắc, tử vong trong số các loại ung thư tiêu hóa ở Việt Nam. Điều trị ung thư dạ dày là điều trị đa mô thức, trong đó phẫu thuật đóng vai trò chủ đạo. Lựa chọn phương pháp điều trị phụ thuộc vào giai đoạn bệnh cũng như thể trạng của bệnh nhân.

PGS.TS Phạm Hoàng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Ung thư dạ dày là một trong những bệnh lý ác tính phổ biến, dễ di căn. Nắm được các dấu hiệu của bệnh ung thư dạ dày và tầm soát sức khỏe định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn sớm, từ đó có phác đồ điều trị hiệu quả.

Nhằm tư vấn người dân biết cách phát hiện sớm và điều trị bệnh lý Ung thư dạ dày, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tiêu hóa. Trong chương trình, người dân còn được siêu âm ổ bụng miễn phí. Đặc biệt sẽ miễn phí Nội soi dạ dày không sinh thiết (có gây mê) cho 15 bệnh nhân đầu tiên đến đăng ký khám bệnh.

Thời gian: Thứ bảy ngày 24/9/2022

Sáng: Từ 7h30 - 12h

Chiều: Từ 13h30 đ- 16h30

Địa điểm: Phòng khám số 8, Tầng 2, nhà C2, Khu Khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Để được khám và tư vấn miễn phí, người dân có thể đăng ký trực tiếp qua TỔNG ĐÀI 19001902.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường