Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có điều trị đái dầm ở trẻ em?

Con gái tôi 13 tuổi mà ngủ vẫn còn hay tiểu dầm vào ban đêm, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có chữa trị không? Nếu có đăng ký khám như thế nào. Xin cảm ơn.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Đái dầm là chứng tiểu tiện không tự chủ được trong lúc ngủ, thường xuất hiện ở trẻ em thậm chí là người lớn cũng mắc phải. Nguyên nhân phổ biến nhất của chứng đái dầm ở trẻ em là do bàng quang nhỏ. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như ngưng thở khi ngủ, nhiễm trùng đường tiểu và sự mất cân bằng hormone.

Có 2 loại tiểu dầm là nguyên phát (Trẻ tiểu dầm liên tục, không có thời gian nào ngưng tiểu dầm) và thứ phát (Trẻ đã hết tiểu dầm trong 6 tháng, sau đó xuất hiện tiểu dầm trở lại).

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có khám và điều trị tình trạng này. Bạn có thể đăng ký khám khoa Tiết niệu tại cơ sở 1 ở địa chỉ 215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã triển khai ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến trên website: https://umc.medpro.com.vn/ và ứng dụng “UMC - Đăng ký khám bệnh Online” trên điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet. Để đăng ký khám bệnh online trực tuyến, các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://umc.medpro.com.vn/.

Khi đặt lệnh khám bệnh, bạn sẽ phải thanh toán 165.000 đồng. Trong đó bao gồm 150.000 đồng là tiền phí khám bệnh, 15.000 đồng là phí dịch vụ online. Mỗi một chuyên khoa có mức phí là 150.000. Nếu muốn khám nhiều chuyên khoa thì số tiền sẽ tăng lên theo cấp số nhân (Ví dụ khám 2 chuyên khoa là 300.000 đồng, 3 chuyên khoa là 450.000 đồng).

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TP.HCM
ĐT: 028 3855 4269
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

Trân trọng!

>>> Kinh nghiệm khám bệnh ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, AloBacsi ơi!

>>> Đăng ký khám online ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đóng bao nhiêu tiền?

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình