BV - Phòng khám Da liễu

Bệnh viện Da liễu Trung ương có điều trị sùi mào gà bằng laser CO2, chi phí?

Tôi được chẩn đoán sùi mào gà và muốn điều trị bằng laser CO2. Nhờ AloBacsi tư vấn giúp tôi chi phí và Bệnh viện Da liễu Trung ương có điều trị bằng phương pháp này không? (T.T - Hà Nội)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Sùi mào gà là do virus Human Papillomavirus (HPV) gây ra. HPV có rất nhiều týp (hơn 100 týp), tùy theo týp virus mà sẽ gây sang thương ở da, niêm mạc sinh dục.

Thông thường, bệnh nhân mắc sùi mào gà không quá nặng được điều trị bằng phương pháp đốt lạnh. Đây là phương pháp truyền thống với ưu điểm trị bệnh an toàn, hiệu quả, tuy nhiên sẽ gây đau đớn cho người bệnh. Trường hợp nặng, bác sĩ dùng phương pháp đốt laser. Khi ấy tia laser có thể xâm nhập vào sâu âm đạo, tiêu diệt virus và các tổn thương, u nhú.

Phương pháp được thực hiện trong vòng một giờ, ưu điểm là có thể triệt để loại bỏ nốt sùi trên da, ngăn chặn sự lây lan ra các tổ chức khác xung quanh. Tuy nhiên, đốt xong không có nghĩa là sùi mào gà không tái phát. Đây chỉ là biện pháp nhất thời điều trị ngoài da. Virus HPV vẫn còn trong cơ thể nên khi cơ thể có sức đề kháng kém, mụn sùi có thể sẽ mọc lại bất kỳ lúc nào. Vì thế, việc duy trì đời sống sinh hoạt lành mạnh là điều cần thiết.

Bệnh viện Da liễu Trung ương có điều trị sùi mào gà bằng laser CO2, chi phí là 600.000 đồng/ lần.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được giải đáp cụ thể:

15A Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 19006951
Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn
Website: http://www.nhdv.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình