BV - Phòng khám đa khoa

Bệnh viện Bạch Mai khám miễn phí cho người bị biến dạng, đau dai dẳng vùng cổ chân và bàn chân

Em đọc được thông tin Bệnh viện Bạch Mai sắp khám cho người bệnh bị biến dạng cổ chân nhưng giờ không nhớ là xem ở chỗ nào. Kính nhờ bác sĩ tư vấn giúp về chương trình này, liên hệ đến đâu để đăng ký. Xin cảm ơn. (Trần Văn Quý - Hà Nội)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Quý thân mến,

Như anh đã biết, ngày 30/5/2019, Khoa Chấn thương Chỉnh hình và Cột sống, Bệnh viện Bạch Mai sẽ tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật vùng cổ chân và bàn chân với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ Đoàn phẫu thuật cổ bàn chân Hoa Kỳ. Thời gian khám sẽ bắt đầu từ 8g30 - 11g30, tại Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống (Tầng 7, tòa nhà 21 tầng, nhà Q).

 Các dấu hiệu nhận biết về bệnh lý nên đến khám tư vấn trong đợt này:

- Cổ bàn chân biến dạng do các bệnh lý bẩm sinh, hoặc do di chứng của các bệnh lý chấn thương, viêm khớp mãn tính, liệt hoặc co rút cổ bàn chân sau chấn thương sọ não…

- Đau dai dẳng ở cổ bàn chân hoặc các phần khác của chân, tay. Xuất hiện các khối sưng, u bất thường ở cơ quan vận động…

Sau khi thăm khám, các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sẽ được bố trí lịch mổ vào ngày 31/5/2019.

Để biết thêm chi tiết, anh có thể liên hệ PGS.TS.BS Đào Xuân Thành - Phó trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội; ĐT: 0913 537 600; Email: daoxuanthanh@gmail.com.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình