BV - Trung tâm Ung bướu

Áo ngực cho người đoạn nhũ có những loại nào, giá bao nhiêu?

Cho mình hỏi mình muốn mua áo ngực dành cho người đoạn nhủ 2 bên thì đến đâu ạ? Mình cảm ơn.

(Kim Thi Truc Linh - thi.h0147…@ilamail.edu.vn)

Áo ngực cho bệnh nhân ung thư vú Comfort

Chị thân mến,

Chị có thể đặt mua áo ngực dành cho người đoạn nhũ Comfort. Hiện, Comfort có 3 loại áo cho các chị lựa chọn.

Một là dòng áo Comfort đề cao sự thoải mái, đơn giản có kiểu dáng khá cổ điển. Dòng áo 3C phù hợp với nhiều loại trang phục: đầm, áo ôm, áo cổ rộng, áo dài… mà không để lộ khuyết điểm. Sản phẩm 3C có kiểu dáng thời trang hơn và mang ý nghĩa là “Của Các Chị”, vì áo được thiết kế hoàn toàn dựa trên các góp ý, mong muốn của các chiến binh K vú.

Cả dòng áo Comfort, 3C đều là áo không gọng, có thể giúp các chiến binh K vú trong việc: Cân đối 2 bên ngực, che vết mổ toàn diện hơn nhờ lớp ren mỏng phía trên và dây lưng bản to; Giữ cho độn ngực ở nguyên vị trí, không tuột hoặc trồi lên trên khi vận động; Không gây nóng bí khi sử dụng thời gian dài; áo may bằng vải thun lạnh và lưới co giãn tốt; Nguyên liệu sản xuất là các loại vải tốt, mịn màng với kỹ thuật may cao để không gây khó chịu hay đau cho người mặc.

Ngoài ra còn có dòng VENUS, trông sẽ sắc sảo, thanh lịch và quyến rũ hơn bằng đường dây ren chéo nhẹ nhàng. Cho dù chị mang áo cổ sâu hơn một chút cũng không thấy bị phần ren phía trước cùng với các khuy gài 3 móc và dây áo bản to giúp áo định hình tốt hơn. Chất liệu của dòng VENUS là vải thun lạnh, vải lưới, vải ren nhập khẩu; túi độn ngực sử dụng hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Ả Rập Xê Út.

Tương tự như dòng áo Comfort hay 3C, VENUS cũng là áo không gọng, đệm mút trung bình có lớp ren mềm che phủ phía trên; dây lưng to bản; túi độn ngực đặt bên trong áo và có thể điều chỉnh kích thước để cân bằng 2 bên bầu ngực. Phù hợp với trang phục như đầm, áo dài, áo cổ rộng, cổ sâu, áo ôm, …

Giá áo tương đối, phù hợp với hầu hết nhu cầu và điều kiện của các chị em. Áo VENUS giá 520.000 đồng (đã bao gồm 1 độn ngực). Áo Comfort 387.000 đồng/áo (cần mua độn ngực riêng, loại hope giá 94.000 đồng/cái; soft 1 giá 49.000 đồng/cái; soft 2 giá 35.000 đồng/cái). Áo 3C 479.000 đồng/áo, đã bao gồm 1 túi độn ngực.

Các chiến binh K vú nếu ở TPHCM có thể đến trực tiếp xem áo tại quầy trưng bày Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM - Khoa Đơn Vị Tuyến Vú (tầng 7, tòa nhà D, 201B Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, TPHCM) hoặc thử sản phẩm tại Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TPHCM và liên hệ trước khi đến 0382 539 246 (Zalo) hoặc 0905 648 682. Nếu các chị em ở tỉnh thành khác có thể đặt online, phí ship toàn quốc 20.000 đồng/lần. Mua 3 sản phẩm một lần được miễn phí ship.

Bên cạnh đó, chị cũng có thể liên hệ đến Thư viện áo lót và quả ngực của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (một thành viên của Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế) qua số điện thoại 0961 924 300 hoặc Lầu 1, 06 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Được biết, thư viện này là một trong những hoạt động hỗ trợ dành riêng cho bệnh nhân ung thư vú đoạn nhũ một phần, một bên hoặc cả hai tại Việt Nam. Các sản phẩm áo ngực và miếng đệm do BCNV hỗ trợ đều được cung cấp từ nhà cung cấp chuyên dụng, uy tín cho bệnh nhân ung thư vú, xuất xứ từ Úc.

Đôi điều chia sẻ cùng chị. Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường