BV - Phòng khám Răng hàm mặt

AloBacsi thông tin giùm lịch trình phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí

Chào bác sĩ, cháu muốn biết lịch trình phẫu thuật hở hàm ếch miễn phí trong những tháng tới được không ạ?

(Vo Thị Chung - vothi…@gmail.com)

Trong 30 năm, Operation Smile Việt Nam đã mang lại hơn 60.000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt

Bạn thân mến,

Trong tháng 4, tổ chức Operation Smile Việt Nam sẽ về Quảng Ngãi phẫu thuật nhân đạo dành cho các bệnh nhân mang dị tật khe hở môi, hàm ếch.

Chương trình sẽ tiến hành khám sàng lọc vào thứ 6, ngày 23/4/2021 và từ thứ 7 đến thứ 3 (24/4 - 27/4/2021) các bác sĩ sẽ phẫu thuật tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ngãi (184 Đại lộ Hùng Vương, P.Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi). Để biết thêm chi tiết về chương trình này, mời bạn tham khảo bài viết: Tháng 4, phẫu thuật khe hở môi - hàm ếch, thừa ngón, sụp mí bẩm sinh miễn phí tại Quảng Ngãi

Hoặc bạn có thể theo dõi fanpage Operation Smile Việt Nam để biết lịch các chương trình mổ từ thiện của tổ chức từ thiện phi chính phủ này. Operation Smile Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật trên khuôn mặt. Từ khi có mặt tại Việt Nam, tổ chức này đã mang lại hơn 60.000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt.

Ngoài ra, nếu bạn ở TPHCM, có thể đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Đây là đơn vị đầu tiên của cả nước thành lập Trung tâm điều trị toàn diện cho trẻ bị khe hở môi, hàm ếch ngay từ khi chào đời cho đến khi hoàn thiện về thẩm mỹ và chức năng.

Bệnh viện sẽ tư vấn và lập kế hoạch điều trị toàn diện cụ thể cho từng bé từ bước chuẩn bị mổ, các phẫu thuật cần thiết theo thời gian, quá trình điều trị răng, chỉnh răng, ghép xương ổ răng, phẫu thuật chỉnh hàm... cho đến những phẫu thuật bổ sung như thẩm mỹ, phục hình...

Người nhà bé được lập một bản kế hoạch điều trị chi tiết theo thời gian phù hợp để cùng theo dõi và nhắc nhở của người điều phối tại trung tâm, nhằm trả lại cho bệnh nhân sức khỏe thẩm mỹ và chức năng.

Ngoài ra, bệnh nhân còn được theo dõi định kỳ đến khi thành niên để xác định có cần phẫu thuật chỉnh hàm hoặc sửa chữa những khuyết hổng khác ở sọ mặt kèm theo nếu có. Sau đó điều trị tiếp tục những ca chưa hoàn thiện từ 17 tuổi: sửa sẹo, tạo hình mũi, cấy mỡ... bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Trung tâm vẫn hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn bị dị tật sứt môi hở hàm ếch, không giới hạn độ tuổi. Bạn nên đưa bé đến trung tâm để được thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa, dựa trên tình trạng bệnh của bé mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, các thủ tục cần thiết và những điều cần lưu ý trước và sau cuộc phẫu thuật.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM
201A Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 385 35178 - 028 385 56732
Website: benhvienranghammat.vn

Đặt lịch hẹn qua hotline BV Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM
Khoa Răng trẻ em: 028 3955 8689
Khoa Chỉnh hình răng mặt: 028 39 55 86 77
Khoa Điều trị kĩ thuật cao: 028 3956 1759
Thời gian khám: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7g - 11g30 và 13g30 - 16g
Thứ 7 từ 7g - 12g; Chủ nhật nghỉ.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường