Tin Y tế

HIRUSCAR khởi động sự kiện chăm sóc da cùng sinh viên

Theo dõi trên |
Nhằm trang bị kiến thức chăm sóc da cho các bạn sinh viên, chuỗi chương trình "Chăm da láng mịn - Tự tin tỏa sáng" kết hợp với các trường Đại Học được sự tài trợ bởi nhãn hàng Hiruscar Việt Nam và đồng hành truyền thông cùng kênh tư vấn sức khỏe AloBacsi diễn ra từ 21/3 - 31/3/2023.

Bệnh da liễu, đặc biệt làm Mụn - Thâm - Sẹo Mụn là những chứng bệnh ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt da của chúng ta. Bệnh có thể không gây nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng nhưng lại có các tác động vào bề mặt da gây mất thẩm mỹ, khiến người bệnh mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lương đời sống sinh hoạt, học tập,…

Đối với lứa tuổi học sinh - sinh viên, những năm dậy thì - thiếu niên, các hormone nội tiết hoạt động mạnh mẽ và kích thích các tuyến bã nhờn tiết ra nhiều bã nhờn hơn dẫn đến các vấn đề rối loạn trao đổi chất trên da. Lượng bã nhờn dày đặc cùng với các tế bào chết khiến cho làn da bị mất cân bằng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra khi thay đổi môi trường sống, nguồn nước, lối sống không lành mạnh (thức khuya, nhiều căng thẳng, ăn nhiều dầu mỡ, …) thì da cũng dễ bị kích ứng nổi mụn hơn. Khi đó, mụn sẽ xuất hiện nhiều lên và không bạn trẻ nào mong muốn điều đó.

Nhằm trang bị kiến thức chăm sóc da cho các bạn sinh viên, chuỗi chương trình "Chăm da láng mịn - Tự tin tỏa sáng cùng chuyên gia HIRUSCAR" được tổ chức kết hợp với các trường Đại Học dưới sự tài trợ bởi nhãn hàng Hiruscar Việt Nam và đồng hành truyền thông cùng kênh tư vấn sức khỏe AloBacsi diễn ra từ 21/3 - 31/3/2023.

Chuỗi sự kiện diễn ra vào các ngày:

- 21/3/2023 tổ chức tại trường Đại Học Công Nghiệp 4

- 22/3/2023 tổ chức tại trường Đại Học Kinh tế Tài Chính

- 24/3/2023 tổ chức tại trường Đại Học Nông Lâm

- 29/3/2023 tổ chức tại trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm

- 31/3/2023 tổ chức tại trường Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch

Chia sẻ về góc nhìn y học, phụ trách về chuyên môn là Bác sỹ hàng đầu về da liễu BS. CK2 Võ Thị Kim Loan - Giảng viên khoa Da Liễu, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu những vấn đề về da và cơ địa dị ứng.

Chắc chắn, chương trình sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, khi tham dự chương trình, các bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Chúng ta hãy bắt đầu hành trình “CHĂM DA LÁNG MỊN - TỰ TIN TỎA SÁNG CÙNG CHUYÊN GIA HIRUSCAR” các bạn nhé!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật