Bệnh thường gặp

Giải pháp hiệu quả cho những người đau xương khớp

Theo dõi trên |
Đau nhức xương khớp là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, suy giảm khả năng lao động, tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm trở thành nỗi lo không của riêng ai. Để kiểm soát viêm khớp, thoái hoá khớp cần có phác đồ điều trị lâu dài, trong đó điều trị triệu chứng và hạn chế biến đổi cấu trúc khớp đóng vai trò quan trọng.

Nguyên nhân gây ra viêm xương khớp

Đau nhức xương khớp thường là triệu chứng cảnh báo về vấn đề xương khớp hoặc đã hình thành thoái hoá khớp. Viêm khớp có thể ảnh hưởng khác nhau đối với mỗi người. Một số người viêm khớp dạng cấp tính (đau nhức do vận động, sai tư tế,..) có thể tự khỏi sau một vài ngày, còn đau khớp do thoái hoá sẽ kéo dài ngày này qua ngày khác.

Ở khớp khoẻ mạnh, sụn bao phủ phần cuối mỗi xương. Chất liệu dẻo này giúp khớp di chuyển trơn tru và đóng vai trò giảm cọ xát giữa xương. Trong viêm xương khớp, sụn này có thể bị tổn hại và mòn đi dẫn đến đau và cứng khớp.

Các triệu chứng thường gặp như đau, đau nhức và cứng khớp, khớp to hơn và có nhiều nốt nhỏ hơn bình thường, cảm giác nứt hoặc kêu kèn kẹt khi di chuyển khớp, các chai xương có thể hình thành khi xương chà xát nhau,… Viêm xương khớp thường xảy ra ở khớp đầu gối hoặc khớp bàn tay. Nếu nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến các bệnh như viêm khớp dạng thấp, gút, loãng xương, lao xương khớp...

Chăm sóc sụn và xương - giải pháp điều trị tận gốc cơn đau

Trước kia viêm xương khớp thường chỉ xảy ra ở người già, nhưng hiện nay các bạn trẻ mắc phải bênh lý này gia tăng nhanh chóng. Có rất nhiều biện pháp nhằm cải thiện và phòng chống bệnh viêm xương khớp.

Xây dựng một lối sống lành mạnh là một trong những cách tốt cho sức khoẻ ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, đã có rất nhiều loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu ra nhằm hỗ trợ cho những người viêm xương khớp bổ sung các dưỡng chất thiếu, giảm thiểu các triệu chứng viêm xương khớp đem đến.

Viên bổ xương khớp Chondroitin Glucosamine là một trong những sản phẩm sử dụng nguyên liệu thiên nhiên chứa những hợp chất tốt cho việc phòng cũng như điều trị vấn đề về xương khớp.

Thành phần của Viên bổ xương khớp Chondroitin Glucosamine

Khoa học đã chứng minh Glucosamine, Chondroitin và Axit Hyaluronic là ba thành phần quan trọng để duy trì chức năng xương khớp, tăng dịch nhầy để bôi trơn khớp, tái tạo sụn.

Trong đó, Glucosamine là đường tự nhiên được tự tạo trong cơ thể, là một trong những thành phần tạo sụn, được điều chế từ mai cua biển, vỏ tôm,… Glusosamine trong Viên bổ xương khớp với hàm lượng 1.600mg, Canxi: 200 mg có tác dụng làm giảm hoặc mất hẳn triệu chứng đau khớp, viêm khớp, thoái hoá cột sống, gai cột sống ...Với cơ chế ức chế các men phá huỷ sụn, tăng cường tái tạo sụn, gia tăng độ nhớt của hoạt dịch ở các đầu khớp và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.

Chondroitin cũng là chất tự nhiên trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy Chondroitin làm nhiệm vụ chuyển hoá nước và dinh dưỡng nuôi sụn, làm sụn có độ mềm dẻo và vững vàng. Chondroitin 31,6 mg trong Viên bổ khớp được chế từ chất bovine (lấy từ sụn cá mập). Tác dụng lớn trong việc tái tạo tế bào sụn, từ đó hỗ trợ điều trị sụn khớp, làm chậm quá trình thoái hoá xương khớp, bổ sung dinh dưỡng giúp sụn khớp khoẻ mạnh.

Axit Hyaluronic có vai trò bôi trơn các khớp gối, giảm thiểu khả năng xươgn bị nghiền vào nhau trong quá trình sinh hoạt, vận động, từ đó giúp giảm hẳn tình trạng đau. Việc sử dụng Axit Hyaluronic là rất cần thiết cho những người bệnh viêm khớp, đặc biệt là thoái hoá khớp do rách hoặc mòn trên khớp.

Ba dưỡng chất kể trên đều có trong Viên bổ xương khớp Chondroitin Glucosamine, sử dụng 2 dưỡng chất này trong thời gian dài sẽ giúp tăng khả năng vận động linh hoạt của sụn khớp, giảm hẳn đau nhức do viêm, thoái hoá.

Tạo lên sự khác biệt cho Viên bổ xương khớp Chondroitin Glucosamine đó chính là thành phần collagen 100mg và collagen nhóm 2: 12mg - một protein giữ vai trò quan trọng. Khoa học đã chứng minh, chính những hoạt chất này đã giúp cho xương chắc khỏe và hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương.

Ngoài ra Viên bổ xương khớp còn bổ sung Elastin tái tạo sụn và các loại vitamin B1, B12 hỗ trợ tốt cho bệnh lý gây chèn ép, tổn thương đến dây thần kinh, giảm viêm khớp bằng cách hỗ trợ tuỷ xương.

Viên bổ xương khớp Chondroitin Glucosamine với xuất xứ là hàng nội địa Nhật Bản, sản xuất công nghệ tiên tiến sẽ hỗ trợ tăng hiệu quả chữa bệnh, cũng như giảm chi phí điều trị, là giải pháp hiệu quả cho người bệnh thoát khỏi nỗi lo đau nhức xương khớp.

Sản phẩm Chondroitin Glucosamine được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi:

Công ty Cổ phần Hiroki

Địa chỉ: Số 23 Tôn Thất Thiệp, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0983191166

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật