Podcast

Dùng điện thoại trong toilet sẽ trở thành “sân chơi” cho vi trùng

Không chỉ biến chiếc smartphone là ổ vi trùng nguy hiểm, dùng điện thoại trong toilet còn khiến bạn lãng phí rất nhiều thời gian và "nghiện" nặng hơn.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • uong ruou bia nhieu lam tang nguy co dot quy

  Uống rượu bia nhiều làm tăng nguy cơ đột quỵ

  Mùa tết cũng là mùa tăng số lượng các ca đột quỵ vì các buổi tiệc tùng tất niên, tân niên khiến lượng rượu bia được tiêu thụ tăng gấp bội. Vậy rượu bia ảnh hưởng đến cơ thể thế nào? Mời quý thính giả cũng lắng nghe audio dưới đây.
  16/02/2021 15:00 Podcast
 • 4 loi khuyen khi tuc gian

  4 lời khuyên khi tức giận

  Kiểm soát được sự tức giận, mọi người có thể suy nghĩ rõ ràng, hạn chế căng thẳng, dễ dàng giao tiếp với người khác bởi tức giận có thể làm "lu mờ" những cảm xúc khác.
  18/02/2021 09:10 Podcast
 • gio vang trong cap cuu dot quy quan trong the nao

  "Giờ vàng" trong cấp cứu đột quỵ quan trọng thế nào?

  Bệnh viện Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ cho biết dịp tết Tân Sửu, bệnh nhân đột quỵ tăng gấp đôi năm ngoái, nhưng đa số đến viện quá trễ làm mất đi "thời gian vàng" trong cấp cứ. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  18/02/2021 16:13 Podcast
 • doi nay ta con duoc gap bo me bao nhieu lan

  Đời này, ta còn được gặp bố mẹ bao nhiêu lần

  Mất đi một người bạn có thể tìm bạn khác, mất đi một công việc có thể tìm lại một công việc khác, thậm chí trái tim vụn vỡ rồi cũng có thể thay thế bằng trái tim khác... nhưng cha mẹ không còn nữa, biết tìm nơi đâu?
  20/02/2021 08:19 Podcast

Mới cập nhật

 • cha me nen lam gi de tranh xung dot voi con

  Cha mẹ nên làm gì để tránh xung đột với con?

  Thực tế, muốn trở thành cha mẹ quyền lực không phải cứ ra sức lấn át hay cằn nhằn con cái, mà hãy học cách "chỉ ra điểm yếu của bản thân" để khuyến khích trẻ sống độc lập và có trách nhiệm hơn. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  05/03/2021 08:55 Podcast
 • tu thuoc trong nha can co nhung gi

  Tủ thuốc trong nhà cần có những gì?

  Tủ thuốc gia đình là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng, không chỉ chứa các loại thuốc uống hàng ngày mà còn có cả vật dụng cấp cứu cần thiết. Vậy trong tủ thuốc cần có những gì? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây!
  02/03/2021 11:01 Podcast
 • thieu tinh duc lieu co anh huong den hon nhan

  Thiếu tình dục liệu có ảnh hưởng đến hôn nhân?

  Các nghiên cứu cho thấy tần suất quan hệ tình dục của mỗi người thay đổi theo độ tuổi và cả tình trạng quan hệ của người đó. Nhiều cặp đôi vẫn có cuộc sống hạnh phúc dù không có quan hệ tình dục.
  02/03/2021 09:43 Podcast