Podcast

Điều trị phục hồi cho bệnh nhân sau đột quỵ

Với sự tiến bộ của y học ngày nay, đột quỵ đã có rất nhiều giải pháp can thiệp điều trị; bên cạnh đó còn có những giải pháp giúp bệnh nhân phục hồi sau điều trị được tốt hơn. Mời quý vị thính giả cùng lắng nghe bài viết dưới đây.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • dot quy tieu nao nguy hiem the nao

  Đột quỵ tiểu não nguy hiểm thế nào?

  Các triệu chứng do đột quỵ tiếu não xảy ra đột ngột và có thể bị nhầm lẫn với những tình trạng khác. Cần hiểu rõ hơn về căn bệnh này để có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời.
  31/10/2020 10:51 Podcast
 • dot quy la gi nguy hiem ra sao

  Đột quỵ là gì? Nguy hiểm ra sao?

  Đột quỵ là một căn bệnh cấp tính và là một trong những nguyên nhân hàng đầu của tàn tật và tử vong trên Thế giới. Hãy cùng Alobacsi tìm hiểu về căn bệnh này.
  31/10/2020 18:50 Podcast
 • dot quy o nu gioi lam sao de nhan biet

  Đột quỵ ở nữ giới: làm sao để nhận biết?

  Đột quỵ ở nam và nữ có nhiều triệu chứng khác nhau, thậm chí một số triệu chứng đột quỵ ở nữ giới lại bị nhầm lẫn sang các căn bệnh khác. Mời quý thính giả cùng lắng nghe bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.
  09/11/2020 10:19 Podcast
 • con thieu mau nao thoang qua tia la gi

  Cơn thiếu máu não thoáng qua (TIA) là gì?

  Thiếu máu não thoáng qua là tình trạng lưu lượng máu lên não giảm nên không cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cần thiết cho một số vùng của não. Mời quý thính giat cùng lắng nghe bài viết dưới đây của AloBacsi để hiểu hơn về vấn đề này.
  09/11/2020 15:22 Podcast

Mới cập nhật

 • dot quy anh huong the nao den bo nao

  Đột quỵ ảnh hưởng thế nào đến bộ não?

  Đột quỵ khiến não không thể hoạt động được, dẫn đến các phần của cơ thể mà não kiểm soát cũng hư hỏng. Để hiểu đột quỵ đã làm ảnh hưởng đến bộ não thế nào, mời quý thính giả cùng lắng nghe bài viết dưới đây.
  03/12/2020 18:23 Podcast
 • nhoi mau nao lo khuyet la gi

  Nhồi máu não lỗ khuyết là gì?

  Nhồi máu não lỗ khuyết là một dạng đột quỵ rất nguy hiểm, làm tổn thương cấu trúc sâu bên dưới não. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời bệnh gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.
  03/12/2020 08:02 Podcast