Hotline 24/7
08983-08983

Phẫu thuật thoát vị bẹn không BHYT bao nhiêu tiền, nằm viện mấy ngày?

Câu hỏi

Dạ cho em hỏi, phẫu thuật thoát vị bẹn không BHYT ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định thì khoảng bao nhiêu tiền ạ? Thường mổ thì nằm viện bao nhiêu ngày, thưa BS? (Hoàng Lâm)

 

Trả lời

Bệnh nhân thoát vị benh có thể được mổ mở hay nội soi (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Thoát vị bẹn là do thành bụng yếu và có khiếm khuyết. Vì vậy, việc phẫu thuật phục hồi lại thành bụng giúp vững chắc. Việc phẫu thuật này sẽ được tiến hành bằng việc gây mê toàn thân hoặc tủy sống (gây tê vùng).

Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được nhập viện để làm xét nghiệm cơ bản chẳng hạn như xác định khả năng đông máu, cầm máu, chức năng tim mạch, hô hấp... Đó là những xét nghiệm cần thiết. Bệnh nhân sẽ được nhịn ăn 4 giờ trước khi lên phòng mổ.

Bạn muốn phẫu thuật tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, trước tiên cần thăm khám tại khoa Khám bệnh (lầu 2), đăng ký khám phòng 229 ngoại Tiêu hóa. Qua đó, bác sĩ sẽ khám, tư vấn phẫu thuật bẹn cho bạn cụ thể. Chi phí dự tính khoảng 10 triệu đồng không BHYT, còn tùy thuộc vảo chỉ định của bác sĩ.

Thời gian nằm viện cũng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn. Thông thường sau 1-2 ngày sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể về nhà. Vài ngày sau, có thể sinh hoạt lại bình thường. Còn làm việc nặng thì cần phải mất ít nhất 4 tuần.

Đôi điều chia sẻ cùng bạn!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X