Hotline 24/7
08983-08983

Hư giác mạc mắt phải, thay mắt giả chi phí bao nhiêu?

Câu hỏi

Mắt phải của em đã hư giác mạc khoảng 5 năm. Cho em hỏi, thay mắt giả chi phí khoảng bao nhiêu ạ?

 

Huynh Duc Dung

Trả lời

Bạn thân mến,

Trường hợp của bạn cần đến cơ sở y tế có chuyên khoa Mắt để thăm khám, tiến hành đo kích thước, làm khuôn mắt giả và lắp mắt giả sao cho về mặt thẩm mỹ tương đương với mắt còn lại.

Việc lắp mắt giả có cân đối, màu sắc và độ sâu gần với mắt thật hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như chất liệu và phương pháp sản xuất mắt giả, kỹ thuật bỏ nhãn cầu được thực hiện trước đó theo phương pháp nào và có để lại biến chứng gì không, hốc mắt, xương mắt còn tốt hay không?

Do bạn không cung cấp cơ sở y tế muốn thăm khám và tiến hành phẫu thuật nên AloBacsi không thể tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, chi phí lắp mắt giả tại Bệnh viện Mắt TPHCM khoảng 1.500.000 - 2.000.000đ/mắt, Bệnh viện Mắt Cao Thắng khoảng 3.500.000đ/mắt.

Quá trình chăm sóc và mức độ giống thật của mắt giả sẽ phụ thuộc vào kĩ thuật mổ và chất liệu của mắt mà bạn lựa chọn. Tùy vào tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp. Do đó, bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X