Hotline 24/7
08983-08983

Cắt mỡ mi mắt, chi phí ra sao?

Câu hỏi

Tôi muốn cắt mỡ mi mắt, chi phí khoản bao nhiêu ạ?

Nga

Trả lời

Bạn thân mến,

Sụp mí, bọng mỡ mắt có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, nhưng chủ yếu là ở người lớn tuổi, có dấu hiệu lão hóa. Bọng mắt là tình trạng một vùng da quanh mắt (thường là mi trên và mi dưới) sưng nhẹ hoặc phồng lên.

Theo thời gian, các mô xung quanh mắt bao gồm cơ nâng mi sẽ dần yếu đi và mất tính đàn hồi. Các vùng trũng khiến mỡ quanh mắt chảy xuống mí dưới, kèm theo chất lỏng tích tụ gây ra hiện tượng sưng mi hay bọng mi mắt.

Các bác sĩ cũng phân tích, phẫu thuật cắt mí, bóc mỡ bọng mắt là một thủ thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng chảy xệ, bọng túi mỡ thừa hoặc nếp nhăn của vùng mí mắt. Từ đó, giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin và nhan sắc tươi trẻ, giảm các nguy cơ liên quan đến thị lực như làm che mất mí mắt, làm mắt nhỏ lại, hạn chế tầm nhìn…

Tuy nhiên, dù là phương pháp thẩm mỹ phổ biến, được áp dụng nhiều, nhưng để đạt được các hiệu quả và an toàn như ý muốn cần đến địa chỉ thật sự uy tín, được cơ quan chức năng cấp phép, thực hiện bởi các bác sĩ có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề.

Chi phí dao động từ 10 - 15 triệu. Bạn có thể tư vấn phương pháp điều trị, vết khâu, thời gian nằm viện tại các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc Bệnh viện Mắt TPHCM.

Thông tin Bệnh viện Mắt TPHCM

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: (028) 3932 5374 - (028) 3932 6732

Website: http://www.benhvienmat.com

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X