Y học Cổ truyền

Diabetna đồng hành cùng BV Nội tiết TW chăm sóc sức khỏe người tiểu đường

Hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11 năm 2021, Diabetna - Sản phẩm tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường kết hợp với Bệnh viện nội tiết Trung ương thực hiện chuỗi hoạt động chăm sóc người bệnh tiểu đường.

Tiểu đường - dịch bệnh toàn cầu của thế kỷ 21

Tiểu đường (đái tháo đường) là một trong những bệnh không lây nhiễm phổ biến trên toàn cầu. Tính riêng tại Việt Nam, có 3,8 triệu người trong độ tuổi 20-79, mắc đái tháo đường, và dự kiến con số này sẽ tăng lên 6,3 triệu người năm 2045.

Tuy nhiên, gần một nửa số người đang sống với bệnh đái tháo đường (độ tuổi 20-79) không được chẩn đoán và tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế phù hợp. (Theo kết quả thống kê của Liên đoàn đái tháo đường thế giới (IDF) năm 2019)

Điều đặc biệt nguy hiểm là Đái tháo đường nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh như biến chứng tim mạch, biến chứng thận, mù mắt, đột quỵ, hoại tử chi...

Diabetna đồng hành cùng Bệnh viện Nội tiết Trung ương nâng cao nhận thức cho bệnh nhân tiểu đường

Trước thực trạng đó, Diabetna đã đồng hành cùng Bệnh viện Nội tiết Trung ương chăm sóc sức khỏe người tiểu đường thông qua chuỗi hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày Quốc tế Đái tháo đường 14/11/2021 với mục tiêu:

  • Nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống bệnh đái tháo đường góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân.
  • Cảnh báo về sự gia tăng tỷ lệ bệnh, các biến chứng, hậu quả, tác hại và gánh nặng kinh tế, xã hội do căn bệnh đái tháo đường gây ra.
  • Kêu gọi sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban/ngành, đoàn thể và toàn xã hội cùng chung tay và có những hành động thiết thực ngăn ngừa sự gia tăng của bệnh đái tháo đường.

Bên cạnh việc tài trợ lắp đặt banner, pano tuyên truyền phòng chống đái tháo đường trên một số tuyến phố lớn, thương hiệu Diabetna còn trực tiếp tham dự lễ phát động phòng chống đái tháo đường được tổ chức sáng ngày 13/11/2021 tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Sự kiện có sự tham gia của: Đại điện Bộ Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện Nội tiết TW, đại diện Hội Nội tiết Đái tháo đường Hà Nội, đại diện lãnh đạo địa phương, người bệnh và người nhà của bệnh nhân tiểu đường.

Tại sự kiện, Diabetna đã gửi tặng hơn hàng trăm xuất quà tặng tới các bệnh nhân Tiểu đường, đồng thời còn thăm khám miễn phí, tư vấn về chế độ dinh dưỡng, luyện tập và dùng thuốc  hợp lý.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện nhãn hàng Diabetna nhấn mạnh: “Những biến chứng của bệnh tiểu đường làm gia tăng gánh nặng cho người bệnh và cho xã hội, đặc biệt gánh nặng về chi phí điều trị của người bệnh. Việc phát hiện kịp thời, điều trị đúng hướng dẫn và sử dụng sản phẩm điều trị an toàn hợp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với người bệnh đái tháo đường.

Với chuỗi hoạt động ý nghĩa mà Diabetna đã đồng hành triển khai cùng Bệnh viện Nội tiết Trung ương, hy vọng người tiểu đường đã được cung cấp các kiến thức, kỹ năng đối phó và sống chung với bệnh để ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống của mình, giúp họ tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đồng thời chủ động ngăn ngừa biến chứng của bệnh.”

Trải qua 15 năm có mặt trên thị trường, Diabetna luôn không ngừng cải tiến để mang tới cho người bệnh viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường chất lượng và an toàn.

Với những nỗ lực và thành tựu đạt được, Diabetna tự hào là sản phẩm thảo dược hỗ trợ hạ đường huyết duy nhất được Viện KHCN Việt Nam - Hàn Quốc lựa chọn hợp tác phát triển khoa học và công nghệ giúp làm giàu tối đa lượng hoạt chất có tác dụng hạ đường huyết mạnh có trong sản phẩm để nâng cao hiệu quả hỗ trợ giảm đường huyết, giảm HbA1c, giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường cho người bệnh.

Từ đó, giúp quá trình điều trị tiểu đường của người bệnh trở nên nhẹ nhàng hơn, không còn lo sợ tác dụng phụ của thuốc, giảm được liều dùng, tiết kiệm chi phí điều trị.

Thanh Loan

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật