Podcast

Di chuyển trong mùa mưa bão, cần lưu ý gì?

An toàn nhất là ở trong nhà khi trời mưa bão, khỏi tai nạn. Nhưng không phải ai, và lúc nào cũng tránh được việc ở ngoài đường khi mưa bão. Hãy cùng điểm qua một số lưu ý khi di chuyển trong mùa mưa bão.


Hiền Thục - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • de phong set danh trong mua mua bao

  Đề phòng sét đánh trong mùa mưa bão

  Theo nghiên cứu của Viện Vật lý địa cầu, trong 1 năm Việt Nam có trung bình 90-120 ngày (tương đương 250 giờ) có dông sét. Hiện đang vào mùa mưa dông, do đó hiện tượng sét đánh thường xuyên xảy ra. Việc phòng chống sét đánh là rất cần thiết đối với tất cả mọi người, mọi nhà và các cơ sở sản xuất, kinh doanh.
  17/09/2020 15:37 Sơ cấp cứu
 • phong ngua cam cum cho tre mua mua bao

  Phòng ngừa cảm cúm cho trẻ mùa mưa bão

  Cơn bão Usagi vừa qua đã ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả nhà, nhất là con yêu của bạn có thể có dấu hiệu đau họng, sốt nhẹ, mệt mỏi. Từ giờ đến cuối năm sẽ còn nhiều trận mưa lớn khiến bé dễ bị cảm cúm hơn.
  01/12/2018 12:24 Trẻ em

Mới cập nhật

 • phong ngua benh ho hap cho tre khi thoi tiet giao mua

  Phòng ngừa bệnh hô hấp cho trẻ khi thời tiết giao mùa

  Những ngày gần đây, tại các bệnh viện nhi đồng trên địa bàn TPHCM, số bệnh nhi nhập viện vì mắc các bệnh lý về hô hấp tăng cao. Vậy làm sao để phòng ngừa bệnh cho trẻ? Kính mời quý thính giả cùng lắng nghe những dặn dò, kinh nghiệm phòng bệnh từ TS.BS Trần Anh Tuấn - Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi đồng 1.
  27/09/2020 17:46 Podcast
 • xam moi can luu y gi

  Xăm môi, cần lưu ý gì?

  Xăm môi phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng; thế nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều tác dụng phụ, biến chứng. Vậy chị em cần lưu ý gì khi đi xăm môi, dưới đây là những lưu ý mà AloBacsi muốn gửi đến các bạn.
  24/09/2020 11:03 Podcast