Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

  • Bệnh viện đa khoa Cửa Đông
  • 143 Nguyễn Phong Sắc, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • 0238 3569 888 - 0238 626 9999
  • http://benhviencuadong.vn

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông ra đời ngày 20 tháng 7 năm 2007 từ trung tâm khám chữa bệnh Cửa Đông thuộc công ty TNHH lương thực miền Trung. Với quy mô 300 giường bệnh cùng 400 cán bộ, nhân viên, bệnh viện đa khoa Cửa Đông được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tỉnh Nghệ An.

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ y học tiên tiến nhất của thế giới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho bệnh nhân. Đầu tư khu kỹ thuật cao và cầu vượt nối liền 2 cơ sở, kết cấu xây dựng là tòa nhà 13 tầng nổi và 01 tầng hầm, tổng số giường bệnh lên đến 250 giường.

Về khoa phòng của bệnh viện gồm có các khoa: khoa khám bệnh, khoa nội, khoa ngoại - GMHS, khoa TMH - RHM - mắt, khoa sản, khoa đông y - phục hồi chức năng, khoa truyền nhiễm, khoa hồi sức cấp cứu, khoa CĐHA - thăm dò chức năng, khoa xét nghiệm, khoa dược.

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã đổi mới toàn diện về các mặt như đầu tư về trang thiết bị tiên tiến, cung cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình với người bệnh, ra sức xây dựng trở thành một bệnh viện hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao, đặc biệt luôn chú trọng về chất lượng phục vụ và y đức.

Cùng với đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cộng với sự hợp tác thường xuyên, của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tuyến Trung Ương. Bệnh viên đa khoa Cửa Đông tin rằng đây là địa chỉ tin cậy của quý bệnh nhân mỗi khi đến khám và điều trị.

Tầm nhìn

Bệnh viện đa khoa Cửa Đông phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh uy tín, chất lượng là địa chỉ tin cậy cho người dân trong cả nước nói chung và đặc biệt là các tỉnh khu vực Bắc Miền Trung nói riêng.

Chiến lược

Đa phương thức và đa dạng hoá các dịch vụ y tế.

Đầu tư  con người  và thiết  bị  y tế kỹ thuật cao.

Đạt đến chuẩn của chất lượng khám, chữa bệnh.

Công nghệ hoá hệ thống quản lý bệnh viện.

Cải thiện dịch vụ y tế, tương thích với sự phát triển xã hội hiện nay và tương lai.

Cải thiện dần từ y tế phục vụ qua y tế chuyên nghiệp.

Sứ mạng

– Với phương châm “Lương y như từ mẫu” bệnh viện Đa khoa Cửa Đông phấn đấu cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho bệnh nhân nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cao cấp hiện nay.

– Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện kiến thức chuyên môn để phát triển môi trường chăm sóc người bệnh và khách hàng tốt nhất trong thời kỳ mới.

– Bệnh viện đa khoa Cửa Đông luôn đặt bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu và đem lại môi trường khám chữa bệnh thân thiện, hiệu quả với những thiết bị y khoa hiện đại, phấn đấu xây dựng và trở thành bệnh viện: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng của người bệnh.

– Đưa ra các yêu cầu cao nhất đối với đội ngũ y bác sỹ cũng như đội ngũ công nhân viên bệnh viện và đảm bảo khen thưởng tốt nhất bằng cách đánh giá năng lực và sự đóng góp của họ vào công việc chung.

– Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và công tác xã hội nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, văn minh.