Podcast

Cuộc sống vô thường, hãy trân trọng những mối lương duyên

Đời người vô thường, được mất như hư ảo, sống chân thành không tranh đấu, dẫu không được ai yêu, chúng ta vẫn có thể sống như một người đáng được yêu. Quá khứ đã qua, tương lai chưa tới, vậy nên mỗi chúng ta hãy cùng nhau trân quý từng giây phút của hiện tại, trân quý mối lương duyên tương ngộ này!


Thanh Ráp - Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • so tet

  Sợ Tết

  Năm 2021, dịch COVID-19 khiến hơn 1,4 triệu người thất nghiệp, 1,4 triệu người thiếu việc làm. Tết đã đến gần nhưng nhiều người con xa quê thay vì háo hức trở về bên gia đình như thường lệ giờ “sợ” Tết vì gánh nặng cơm áo gạo tiền.
  25/01/2022 23:55 Podcast
 • cong nhan mat viec chat vat voi tet

  Công nhân mất việc, chật vật với Tết

  Kiểu gì Tết cũng đến, chỉ là nhìn lại khoản tiền gom góp cuối năm chợt thấy thậm chí còn không đủ để ăn một bữa cơm đoàn viên, đại dịch COVID-19 quá tàn khốc, đến cuối vẫn là "cố gắng chứ biết phải làm sao!".
  25/01/2022 19:51 Podcast
 • giu lai kho dau o 2021 cung dua nhung dieu may man sang 2022

  Giữ lại khổ đau ở 2021, cùng đưa những điều may mắn sang 2022

  Trải qua một năm đầy biến động, dịch bệnh tàn khốc, mất mát chia ly, công việc khó khăn, cuộc sống chênh vênh quá nhiều; con người ta dần dần sống chậm lại và nhiều nỗi buồn hơn. Những ngày cuối cùng của tháng chạp cũng đã sắp đến, thôi thì hãy cùng nắm tay "may mắn" đi qua năm mới và giữ lại những "khổ đau" mãi mãi ở 2021 bạn nhé. Chúc bạn luôn hạnh phúc!
  24/01/2022 21:56 Podcast
 • than trong khi lam toc ngay cuoi nam

  Thận trọng khi làm tóc ngày cuối năm

  Những ngày cuối năm với mong muốn thay đổi bản thân, sửa soạn để đón một năm mới may mắn hơn, nhiều người đã đổ xô đi thay đổi màu tóc, tẩy tóc, uốn, duỗi,... Tuy nhiên chị em đi làm tóc hãy cẩn thận bởi đã có nhiều trường hợp mất da đầu, mất tai, hay những hậu quả đáng quan ngại khác. Cùng lắng nghe trong audio dưới đây.
  24/01/2022 21:55 Podcast