Podcast

Cuộc đời như một vở kịch

Cuộc đời được diễn ra như một vở kịch, trong đó mỗi người chúng ta đang đeo mặt nạ và đóng những vai trò khác nhau. Hay nói một cách khác, ít người đang sống với con người thật, với giá trị thật của chính mình.
Thực hiện: Hiền Thục

Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • huong thien le song doi nguoi

  Hướng thiện - lẽ sống đời người

  Bản thân mỗi chúng ta hãy nỗ lực hết mình để sống hướng thiện, để trở thành một con người chân chính! Có rất nhiều lý do khiến chúng ta phải coi nỗ lực sống hướng thiện là lẽ sống của đời mình.
  04/05/2022 23:51 Podcast
 • co bao gio con nguoi ta thay du

  Có bao giờ con người ta thấy đủ?

  Đúng là đồng tiền quan trọng thật đấy, nhưng có bao giờ con người ta thấy là đủ, có rồi là muốn có hơn, manh áo rách mong được vá, có áo mới lại muốn áo đẹp, cuộc đời êm đềm lại muốn phải thật giàu sang.
  27/04/2022 21:39 Podcast
 • cuoc song khong bao gio bat cong dau

  Cuộc sống không bao giờ bất công đâu!

  Nếu nó có vẻ bất công, thế thì bạn phải đã làm điều gì đó sai trái rồi đấy. Chỉ cần nghĩ đơn giản đi, chấp nhận và cố gắng rồi mai này nhất định bạn sẽ hạnh phúc!
  19/04/2022 06:40 Podcast

Mới cập nhật

 • nghen ngao loi tien biet chang trai chet nao hien tang

  Nghẹn ngào lời tiễn biệt chàng trai chết não hiến tạng

  TS.BS Lâm Việt Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy nói rằng nguồn tạng hiến từ người cho chết não là món quà quý giá, bước ngoặt giúp nhiều người hồi phục trở về cuộc sống bình thường, trong bối cảnh rất nhiều bệnh nhân chờ ghép nhưng khan hiếm nguồn tạng.
  14/05/2022 07:22 Podcast
 • tam an de doi an

  Tâm an để đời an

  Cuộc đời, mỗi con người có một suy nghĩ, mỗi con người có một lối sống. Vậy nên, cố gắng để bắt người ta giống mình là không thể. Vậy nên mới phải lắng nghe và cảm thông, mới phải vị tha và độ lượng. Tâm an thì cuộc đời mới an!
  11/05/2022 23:56 Podcast
 • canh bao tre day thi som

  Cảnh báo trẻ dậy thì sớm

  Trẻ dậy thì sớm có thể hạn chế phát triển chiều cao, rối loạn tâm lý ở cả bố mẹ và trẻ. Nhiều nghiên cứu cũng cho biết trẻ có nguy cơ bị lạm dụng tình dục và mãn kinh sớm do dậy thì sớm.
  11/05/2022 06:48 Podcast
 • cham lai va dung lam ton thuong nhau

  Chậm lại và đừng làm tổn thương nhau

  Ngoài đèn đỏ để dừng lại, đèn xanh để bước đi, đèn đường còn dành màu vàng cho khách bộ hành bước chậm. Cuộc sống hối hả đôi khi cũng cần lắm những khoảnh khắc sống chậm lại để không bỏ lỡ thời khắc của hạnh phúc và không làm tổn thương nhau!
  10/05/2022 23:43 Podcast