Nam giới

Công dụng của viên sủi Xtraman - thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam giới suy giảm hormone sinh dục

Gần đây, cánh mày râu đang đua nhau săn đón một sản phẩm tăng cường sức khỏe sinh lý có tên gọi Xtraman. Sức hot của sản phẩm này nằm ở hai yếu tố: thứ nhất đây là sản phẩm tăng cường sinh lý đầu tiên ứng dụng thành công việc bào chế các thành phần tự nhiên về dạng viên sủi. Nhưng nguyên nhân lớn hơn nằm ở trong thành phần độc đáo của Xtraman: Chiết xuất keo ong xanh Brazil.

Keo ong, tặng phẩm thiên nhiên dành riêng cho quý ông.

Keo ong vốn dĩ là một hợp chất được loài ong tạo ra từ nhựa cây trộn với nước bọt và dịch tiết enzym của ong. Keo ong từ lâu vốn được coi là một loại kháng sinh thiên nhiên cực mạnh giúp tiêu diệt và ức chế virus. Tuy nhiên, thời gian gần đây giới khoa học còn phát hiện thêm một bí mật của keo ong: Flavonoid có công dụng rất mạnh mẽ trong việc tăng cường sinh lý nam giới.

Được biết, với mỗi loại ong khác nhau sẽ cho ra thứ keo ong có chất lượng khác nhau. Đặc biệt hơn, cứ thứ mật hoa mà ong hút cũng quy định chất lượng của keo ong.

Keo ong xanh Brazil thứ keo ong “thượng hạng” cho phái mạnh.

Theo nhiều nghiên cứu, Keo ong xanh Brazil được biết đến như một loại keo ong thượng hạng trên thế giới, với nồng độ  flavonoid lên tới 40%, đem lại tác dụng tăng cường sinh lực cho quý ông mạnh gấp 5 - 10 lần so với các loại keo ong thông thường.

Được biết, thực phẩm giàu flavonoid có thể làm giảm nguy cơ rối loạn cương dương, rối loạn này ảnh hưởng đến một nửa số đàn ông trung niên và lớn tuổi, theo một nghiên cứu được công bố trong tháng 2/2016 trên tạp chí The American Journal of Clinical Nutrition (tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Mỹ).

Trong số các loại chính của flavonoid, 3 loại có những lợi ích lớn nhất: anthocyanins, flavanone, và flavon. Nồng độ cao của các hóa chất thực vật tự nhiên này được tìm thấy trong quả việt quất, mâm xôi, dâu tây, cũng như anh đào, nho, táo, lê và trái cây họ cam quýt.

Flavonoid có trong keo ong xanh Brazil là món quà đặc biệt của thiên nhiên dành cho các quý ông với độ lành tính cao, tác động mạnh và lâu dài.

Ứng dụng chiết xuất flavonoid từ keo ong xanh vào viên sủi tăng cường sinh lý Xtraman.

Xtraman là viên sủi sinh lý đầu tiên tại Việt Nam chiết xuất thành công flavonoid trong keo ong xanh Brazil vào thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh.

Điều này tạo ra cho Xtraman đặc tính khác biệt so với các sản phẩm khác: vừa hiệu quả, vừa lành tính lại vừa có tác dụng lâu bền.

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường

Hotline: 1900888865

Địa chỉ: Số 16A, ngách 61, ngõ 230 phố Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Website: https://www.xtraman.website/

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật