Podcast

Có bao giờ con người ta thấy đủ?

Đúng là đồng tiền quan trọng thật đấy, nhưng có bao giờ con người ta thấy là đủ, có rồi là muốn có hơn, manh áo rách mong được vá, có áo mới lại muốn áo đẹp, cuộc đời êm đềm lại muốn phải thật giàu sang.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • hay ve cuoc doi minh thanh mot buc tranh

  Hãy vẽ cuộc đời mình thành một bức tranh

  Ai trong chúng ta cũng là lần đầu tiên đến với thế giới này, có mệt mỏi có đớn đau và có hạnh phúc. Mỗi ngày hãy vẽ cho mình một màu sắc lên bức tranh cuộc đời, điều đó có nghĩa là bức tranh sáng hay tối sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.
  27/04/2022 00:15 Podcast
 • nhung thuc pham bo nao cho f0 khoi benh

  Những thực phẩm bổ não cho F0 khỏi bệnh

  Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết hiện nay chưa có liệu pháp điều trị bằng thuốc cụ thể với những người mắc hậu COVID-19. Tuy nhiên, việc chăm sóc toàn diện bao gồm cả phục hồi chức năng có thể có tác dụng đối với người mắc các hội chứng này. Trong đó, một chế độ ăn lành mạnh sẽ giúp phục hồi cơ thể, cải thiện trí nhớ, đẩy nhanh quá trình phục hồi của não.
  25/04/2022 19:19 Podcast
 • hay bao ve tai mui hong mua he

  Hãy bảo vệ tai mũi họng mùa hè

  Các bệnh về tai, mũi, họng gây tổn thương mũi, họng và có thể ngược dòng lên tai giữa qua ống thông từ họng với tai. Vần cần làm gì để bảo vệ sức khỏe trong mùa nóng này?.
  21/04/2022 22:19 Podcast
 • day som hay ngu them mot it

  Dậy sớm hay ngủ thêm một ít?

  Theo các chuyên gia, dậy sớm thể dục là một thói quen tốt nhưng việc này sẽ phản tác dụng nếu bạn gò ép cơ thể trong tình trạng thiếu ngủ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời quý thính giả cùng lắng nghe trong audio dưới đây.
  19/04/2022 23:06 Podcast

Mới cập nhật

 • nghen ngao loi tien biet chang trai chet nao hien tang

  Nghẹn ngào lời tiễn biệt chàng trai chết não hiến tạng

  TS.BS Lâm Việt Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy nói rằng nguồn tạng hiến từ người cho chết não là món quà quý giá, bước ngoặt giúp nhiều người hồi phục trở về cuộc sống bình thường, trong bối cảnh rất nhiều bệnh nhân chờ ghép nhưng khan hiếm nguồn tạng.
  14/05/2022 07:22 Podcast
 • tam an de doi an

  Tâm an để đời an

  Cuộc đời, mỗi con người có một suy nghĩ, mỗi con người có một lối sống. Vậy nên, cố gắng để bắt người ta giống mình là không thể. Vậy nên mới phải lắng nghe và cảm thông, mới phải vị tha và độ lượng. Tâm an thì cuộc đời mới an!
  11/05/2022 23:56 Podcast
 • canh bao tre day thi som

  Cảnh báo trẻ dậy thì sớm

  Trẻ dậy thì sớm có thể hạn chế phát triển chiều cao, rối loạn tâm lý ở cả bố mẹ và trẻ. Nhiều nghiên cứu cũng cho biết trẻ có nguy cơ bị lạm dụng tình dục và mãn kinh sớm do dậy thì sớm.
  11/05/2022 06:48 Podcast
 • cham lai va dung lam ton thuong nhau

  Chậm lại và đừng làm tổn thương nhau

  Ngoài đèn đỏ để dừng lại, đèn xanh để bước đi, đèn đường còn dành màu vàng cho khách bộ hành bước chậm. Cuộc sống hối hả đôi khi cũng cần lắm những khoảnh khắc sống chậm lại để không bỏ lỡ thời khắc của hạnh phúc và không làm tổn thương nhau!
  10/05/2022 23:43 Podcast