Về chúng tôi

Chuyện cô 64 tuổi ở một mình, lần đầu bị són tiểu

Phút bối rối của những em gái lần đầu có kinh nguyệt, với lão bà lần đầu bị són tiểu, dường như có nét tương đồng. Có những cuộc tư vấn đơn giản là chỉ chỗ đi mua tã giấy.

Một buổi khuya tuần đầu tháng 7/2021,

Hotline 08983 08983 reo, đầu dây bên kia là giọng một phụ nữ lớn tuổi.

Cô nói 2 hôm nay cứ bị tiểu lắt nhắt hoài, cứ vừa tiểu xong lại mắc tiểu nữa. Cả đêm qua cô đã khó ngủ vì sợ mình tè dầm.

Ban ngày hôm nay cô đã đi khám bệnh và được bác sĩ kê thuốc điều trị nhiễm trùng tiết niệu, nhưng mới chỉ uống 1 liều thôi, tình trạng chưa cải thiện. Cô sợ mất ngủ thêm một đêm nữa.

64 tuổi đầu, chả lẽ lại tè dầm như con nít… mà cũng lần đầu gặp sự vụ như này, rối trí quá!

Nghĩ đến việc đóng bỉm để khỏi phải dậy đi tiểu, nhưng cô ở một mình, nhà không có trẻ con để mà xin ké miếng bỉm. Nhà xung quanh thì có trẻ con nhưng ở chung cư, mùa dịch này ai nấy cũng đóng cửa sớm.

Tư vấn viên nghe cô nói ở “chung cư”, hỏi thêm cô ở đâu? Cô nói ở quận 3.

Ồ, thế thì tốt rồi, thường là các chung cư, mà lại ở quận trung tâm, sẽ có cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24, có bán tã giấy cho người lớn. Vậy giờ cô xuống đó mua là giải quyết được vấn đề.

Có những cuộc tư vấn đơn giản thế thôi.

Bỗng nghĩ đến phút bối rối của những em gái lần đầu có kinh nguyệt gửi tin nhắn vào fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, với lão bà lần đầu bị són tiểu, dường như có nét tương đồng.

Hồng Nhung


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật