Podcast

Chúng ta có quá ảo tưởng về ngành y tế

Chúng ta liệu có phải đã quá lầm tưởng về bác sĩ. Giống như tất cả các ngành nghề khác, y bác sĩ cũng có hàng tá hóa đơn phải trả mỗi tháng, cũng phải ăn uống, chi tiêu như bao người. Thậm chí, tiền đối với họ là cả một gánh nặng.


Hiền Thục - Thanh Toàn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • xuat hien nhung trieu chung moi cua covid 19

  Xuất hiện những triệu chứng mới của COVID-19

  Mới đây, tờ Economic Times đưa tin: Các chuyên gia nhóm công tác COVID-19 của Ấn Độ cho biết đang ghi nhận ngày càng nhiều những triệu chứng mới xuất hiện ở bệnh nhân COVID-19. Để hiểu rõ về những triệu chứng này mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  10/09/2021 08:25 Podcast
 • tu choi vac xin va khau trang my trai qua mua he mat mat

  Từ chối vắc xin và khẩu trang, Mỹ trải qua mùa hè mất mát

  Các nhà tang lễ ở Florida (Mỹ) căng thẳng trong đợt bùng phát mới; vì nơi đây trở thành vùng lý tưởng để virus SARS-CoV-2 sinh sôi. Thậm chí các nhân viên y tế phải tìm cách xử lý tổn thương tinh thần sau khi chứng kiến vô số cái chết do COVID-19 gây ra.
  10/09/2021 08:23 Podcast
 • cac ca benh dau tien nhiem bien the mu xuat hien o nhat ban

  Các ca bệnh đầu tiên nhiễm biến thể Mu xuất hiện ở Nhật Bản

  Bộ Y tế Nhật Bản cho biết, 2 du khách có kết quả xét nghiệm dương tính với biến thể Mu được phát hiện tại nước này. Mu là biến thể mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa xếp vào nhóm các biến thể cần được quan tâm vì nó có thể tránh được khả năng miễn dịch hình thành sau tiêm vắc xin.
  02/09/2021 20:34 Podcast

Mới cập nhật

 • nhieu nguoi tai my van cho rang covid 19 chi la tro dua

  Nhiều người tại Mỹ vẫn cho rằng COVID-19 chỉ là trò đùa

  Một nhân viên y tế tại Mỹ chia sẻ: "Rất khó để một người nói rằng họ muốn rời đi sau khi đã đổ quá nhiều máu, nước mắt và hy sinh vào nghề này. Trong đó có cả những năm tháng đồng hành và số tiền mà họ đã bỏ ra. Nhưng với COVID-19 thì lại là chuyện khác, nó có thể chạm đến giới hạn cuối cùng".
  21/09/2021 22:44 Podcast
 • ngay dau dai hoc la ngay con mat cha

  Ngày đậu đại học là ngày con mất cha

  Ba của Lan Anh nói với cô ấy rằng: "Ráng học có cái nghề, con gái phải có cái nghề mới ổn định, an nhàn". Thế nhưng ngày Lan Anh cầm tấm vé đậu đại học trên tay thì em ấy lại phải thắp lên bàn thờ của ba mình một nén nhang.
  20/09/2021 22:10 Podcast
 • lua van duoc gat nhung ngay cach ly

  Lúa vẫn được gặt những ngày cách ly

  Thay nhau cắt cỏ cho bò ăn, chăm sóc đàn gà vịt cẩn thận, không ruộng lúa nào của người dân bị bỏ lại đồng,... Đó là những hành động đẹp mà bà con ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đang làm để giúp đỡ những người đang phải cách ly.
  20/09/2021 20:12 Podcast
 • mo coi

  Mồ côi

  Dịch tràn về em bỗng hóa mồ côi/ Khi bố mẹ phải xa rời cõi tạm/ Để lại trong lòng khoảng trống vô hạn/ Lỗ hổng tâm can sao có thể lấp đầy. Chỉ với 4 câu thơ đầu tiên của tác giả Lưu Hương Quế đã khiến người ta nghèn nghẹn khi nghĩ về những đứa trẻ mồ côi. Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe bài thơ này trong audio dưới đây
  19/09/2021 17:49 Podcast