Chat với bác sĩ

Cuối tuần, BS Lương Lễ Hoàng livestream: Cần gì để phòng biến chứng của bệnh tiểu đường?

Vào 15g chủ nhật, ngày 17/5, BS Lương Lễ Hoàng sẽ gặp lại khán thính giả của AloBacsi trong vấn đề nhức nhối luôn được nhiều người quan tâm: Làm sao phòng ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường? Mời bạn đọc đón xem và đặt câu hỏi để được chuyên gia giải đáp trong chương trình.

Mối lo ngại lớn nhất khi mắc tiểu đường ngày nay là những biến chứng như: đột quỵ, suy thận, giảm thị lực, tổn thương thần kinh, hoại tử chi…

Vậy làm cách nào để người bệnh tiểu đường sống khỏe mà không sợ các biến chứng ghé thăm?

Để giải đáp vấn đề này, BS Lương Lễ Hoàng - vị chuyên gia của “Y học mách có chứng” đã nhận lời mời của AloBacsi tiếp tục “gỡ rối tơ lòng” cho bạn đọc với chủ đề "Cần gì để phòng biến chứng của bệnh tiểu đường?".

BS Lương Lễ Hoàng livestream Cần gì để phòng biến chứng của bệnh tiểu đường?

Đây hứa hẹn là chương trình đầy thú vị bởi sự tung hứng nhịp nhàng và những ví von đầy sinh động của BS Hoàng sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về: Cách phòng ngừa biến chứng do tiểu đường, bí quyết hạ đường huyết cũng như sự kết hợp dược thảo trong phác đồ điều trị bệnh tiểu đường.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về các vấn đề tiểu đường, biến chứng tiểu đường, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.com, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để BS Lương Lễ Hoàng giải đáp trong chương trình.

Chương trình sẽ được phát sóng trên Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời, youtube và AloBacsi.com vào lúc 15g, chủ nhật ngày 17/5/2020.

Trân trọng cảm ơn Thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường Gluco Resistance - Teresa Herbs đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này!


Nguồn: AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Mới cập nhật