Đột quỵ

Cách uống NattoEnzym đúng cách để phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông?

Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi về cách dùng NattoEnzym sao cho hiệu quả? NattoEnzym có tác dụng phụ gì không? Tôi bị hẹp động mạch cảnh 51%, nên uống ngày mấy viên để phòng ngừa đột quỵ? (Trần Thanh Bằng - Đồng Nai)

NattoEnzym được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Nattokinase độc quyền của công ty JBSL (Nhật) và được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chứng nhận chất lượng sản phẩm. Mỗi viên NattoEnzym chứa 670 FU Nattokinase, phân liều sử dụng mỗi ngày 3 viên (sáng 1 viên, tối 2 viên) đảm bảo đúng hàm lượng tối ưu cho sức khỏe (2000 FU Nattokinase/ngày).

Đối tượng sử dụng NattoEnzym là những người có nguy cơ về các bệnh tim mạch liên quan đến huyết khối và người sau tai biến tắc mạch đã ổn định sử dụng để phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông.

Nên uống NattoEnzym trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn khoảng 1 giờ. Để đạt được hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến (thể tắc mạch), bệnh nhân đã từng bị tai biến nên sử dụng NattoEnzym liên tục trong thời gian dài.

Ngoại trừ các đối tượng không nên sử dụng Nattokinase (người rối loạn đông cầm máu, đang chảy máu cấp tính, chuẩn bị phẫu thuật, phụ nữ mang thai và cho con bú), sản phẩm không gây phản ứng phụ đáng kể trên hầu hết người sử dụng.

Bắt đầu từ 1/6 đến hết tháng 12/2018, AloBacsi phối hợp với nhãn hàng NattoEnzym của Công ty Dược phẩm Hậu Giang mở chuyên đề “Không còn nỗi lo đột quỵ” với tiêu chí: tư vấn - giải đáp câu hỏi hàng ngày, tổ chức các chương trình truyền hình trực tuyến, livestreams trò chuyện với bác sĩ về các vấn đề đột quỵ và tổ chức các sự kiện thực tế tại các TP lớn như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ...

Mời bạn đọc có các thắc mắc về bệnh tim mạch, nội thần kinh, đột quỵ, tai biến... gửi câu hỏi về email: tuvan@alobacsi.vn để được TS.BS Trần Chí Cường, TS.BS Lê Văn Tuấn và ThS.BS Bùi Diễm Khuê tư vấn.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • vua xuat huyet nao vua rong kinh do u xo tu cung nu benh nhan tu tin chien thang sau can thiep noi mach

  Vừa xuất huyết não vừa rong kinh do u xơ tử cung, nữ bệnh nhân tự tin chiến thắng sau can thiệp nội mạch

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ vừa điều trị cho nữ bệnh nhân bị khối xuất huyết não kèm u xơ tử cung gây rong kinh, cường kinh dẫn đến thiếu máu trầm trọng. Sau can thiệp gây tắc mạch u xơ tử cung, bệnh nhân trở lại sinh hoạt bình thường, có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật.
  25/06/2022 01:46 Đột quỵ
 • lieu phap tu thien nhien nhat ban tri cuc mau dong hieu qua dot quy chang lo

  Liệu pháp từ thiên nhiên Nhật Bản, trị cục máu động hiệu quả, đột quỵ chẳng lo

  Theo thống kê trên worldthrombosisday.org, cứ 4 người trên thế giới sẽ có 1 người tử vong liên quan đến huyết khối (cục máu đông). Điều này cho thấy, cục máu đông đang đe dọa sức khỏe của nhiều người. Vậy làm sao để trị cục máu đông hiệu quả? Bí quyết nào giúp người dân Nhật Bản với cường độ, áp lực cuộc sống cao nhưng vẫn sống thọ, tránh xa đột quỵ? Tất cả những thắc mắc này sẽ được BS.CK2 Huỳnh Tấn Vũ - Giảng viên ĐH Y Dược TPHCM giải đáp trong chương trình hôm nay.
  21/06/2022 15:23 Đột quỵ
 • hon thap ky hop tac dhg pharma jnka vi suc khoe nguoi viet

  Hơn thập kỷ hợp tác DHG Pharma & JNKA - Vì sức khỏe người Việt

  Kiên định với mục tiêu vì sức khỏe người Việt, góp phần giảm thiểu tình trạng đột quỵ, hơn một thập kỷ qua, DHG Pharma bền bỉ tuân thủ các nguyên tắc khắt khe để đạt chứng nhận JNKA - được ví như dấu mộc “vàng” bảo chứng chất lượng cho sản phẩm giúp làm tan cục máu đông trên toàn cầu.
  18/06/2022 10:29 Đột quỵ
 • sau khi dat stent mach mau ve nha benh nhan khong lam 4 viec nay

  Sau khi đặt stent mạch máu, về nhà bệnh nhân không làm 4 việc này

  Mặc dù đã điều trị thành công đột quỵ bằng phương pháp đặt stent, bệnh nhân vẫn cần lưu ý những điều không nên làm trong tối thiểu 1 năm - thời gian để stent có thể thực sự “hoà nhập” với mạch máu. Song, thực tế vẫn có nhiều người bệnh thờ ơ với những vấn đề này dẫn đến những hệ luỵ nghiêm trọng, ảnh hưởng tính mạng.
  17/06/2022 01:15 Đột quỵ