Đột quỵ

Cách uống NattoEnzym đúng cách để phòng ngừa đột quỵ do cục máu đông?

Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi về cách dùng NattoEnzym sao cho hiệu quả? NattoEnzym có tác dụng phụ gì không? Tôi bị hẹp động mạch cảnh 51%, nên uống ngày mấy viên để phòng ngừa đột quỵ? (Trần Thanh Bằng - Đồng Nai)

NattoEnzym được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Nattokinase độc quyền của công ty JBSL (Nhật) và được Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản chứng nhận chất lượng sản phẩm. Mỗi viên NattoEnzym chứa 670 FU Nattokinase, phân liều sử dụng mỗi ngày 3 viên (sáng 1 viên, tối 2 viên) đảm bảo đúng hàm lượng tối ưu cho sức khỏe (2000 FU Nattokinase/ngày).

Đối tượng sử dụng NattoEnzym là những người có nguy cơ về các bệnh tim mạch liên quan đến huyết khối và người sau tai biến tắc mạch đã ổn định sử dụng để phòng ngừa bệnh lý liên quan đến cục máu đông.

Nên uống NattoEnzym trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn khoảng 1 giờ. Để đạt được hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến (thể tắc mạch), bệnh nhân đã từng bị tai biến nên sử dụng NattoEnzym liên tục trong thời gian dài.

Ngoại trừ các đối tượng không nên sử dụng Nattokinase (người rối loạn đông cầm máu, đang chảy máu cấp tính, chuẩn bị phẫu thuật, phụ nữ mang thai và cho con bú), sản phẩm không gây phản ứng phụ đáng kể trên hầu hết người sử dụng.

Bắt đầu từ 1/6 đến hết tháng 12/2018, AloBacsi phối hợp với nhãn hàng NattoEnzym của Công ty Dược phẩm Hậu Giang mở chuyên đề “Không còn nỗi lo đột quỵ” với tiêu chí: tư vấn - giải đáp câu hỏi hàng ngày, tổ chức các chương trình truyền hình trực tuyến, livestreams trò chuyện với bác sĩ về các vấn đề đột quỵ và tổ chức các sự kiện thực tế tại các TP lớn như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ...

Mời bạn đọc có các thắc mắc về bệnh tim mạch, nội thần kinh, đột quỵ, tai biến... gửi câu hỏi về email: tuvan@alobacsi.vn để được TS.BS Trần Chí Cường, TS.BS Lê Văn Tuấn và ThS.BS Bùi Diễm Khuê tư vấn.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật