Video

Cách nhận diện u lành, u ác

TS.BS Nguyễn Vũ Thiện - Trưởng khoa Giải phẫu bệnh, Bệnh viện Nhân dân 115 tư vấn với bạn đọc AloBacsi về các phương pháp để nhận diện u lành tính, u ác tính, có nên làm sinh thiết nhiều lần và ở nhiều nơi hay không...

Trung Úy - Minh Khuê

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

 • phan biet u lanh tinh va u ac tinh

  Phân biệt u lành tính và u ác tính?

  Nếu bạn được bác sĩ chẩn đoán u lành tính nhưng luôn cảm thấy lo lắng và cảm giác như quả bom nổ chậm? BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh sẽ giải tỏa nỗi lo lắng của bạn trong video sau. Mời bạn đọc đón xem.
  25/10/2019 11:03 Video
 • bsck2 nguyen ngoc anh u lanh tinh co dang ngai

  BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh: U lành tính có đáng ngại?

  Một số bạn đọc AloBacsi được chẩn đoán u lành tính nhưng vẫn cảm thấy nó như quả bom nổ chậm. Vậy u lành tính là gì, có đáng ngại không? BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh - nguyên trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.
  20/10/2019 17:36 Chat với bác sĩ

Mới cập nhật

 • tho nhu the nao de khoe phong tru benh tat

  Thở như thế nào để khỏe, phòng trừ bệnh tật

  Con người chúng ta thở hơn 20.000 lần một ngày. Với mỗi một hơi thở, chúng ta đã cung cấp sự sống cho hàng nghìn tỷ tế bào trong cơ thể, đồng thời loại bỏ carbon dioxide có hại, giúp con người tồn tại và duy trì sự sống. Tất cả những thắc mắc này sẽ được BS.CK2 Huỳnh Tấn Vũ - giảng viên ĐH Y Dược TPHCM, bác sĩ điều trị tại BV ĐH Y Dược TPHCM cơ sở 3 giải đáp trong chương trình truyền hình trực tuyến hôm nay.
  03/08/2020 15:07 Video
 • sang che may tap co chan ban chan co tay ban tay cho benh nhan liet nua nguoi sau dot quy

  Sáng chế máy tập cổ chân - bàn chân, cổ tay - bàn tay cho bệnh nhân liệt nửa người sau đột quỵ

  Đó là máy sáng chế của BS.CK2 Nguyễn Xuân Thắng, Trưởng khoa Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, Bệnh viện Nhân dân 115. Máy sáng chế chuyên biệt để tập cổ chân - bàn chân, cổ tay - bàn tay cho bệnh nhân liệt nửa người sau đột quỵ, sáng chế này ra đời đã khắc phục được điểm khó phục hồi nhất, cho bệnh nhân liệt nửa người sau đột quỵ, đó là cổ tay - bàn tay, cổ chân - bàn chân.
  03/08/2020 11:04 Video
 • diem tin 3 8 ca nhiem covid 19 tiep tuc tang can cach ly da nang nhu vu han

  Điểm tin 3/8: Ca nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng; Cần cách ly Đà Nẵng như Vũ Hán

  Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam, sáng 3/8 có những thông tin đáng chú ý: Thêm một người Quảng Ngãi nhiễm nCoV; Thủ tướng: 'TPHCM chưa nên giãn cách xã hội'; Bí thư TPHCM đề nghị 'cách ly Đà Nẵng như Vũ Hán'; Việt Nam gửi mẫu vaccine ngừa COVID-19 sang Mỹ thử nghiệm; Tâm điểm Đà Nẵng: Chống dịch bằng cả trái tim.
  03/08/2020 09:06 Video