Video

Các quốc gia trên thế giới quản lý thuốc lá thế hệ mới như thế nào?

Bài báo cáo: "Kinh nghiệm của các quốc gia trong quản lý các sản phẩm thuốc lá mới" của ThS Đoàn Thu Huyền - Tổ chức Vì trẻ em không khói thuốc tại Việt Nam.

Thanh Quang


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • benh dau nua dau migraine de gap de tai phat dieu tri the nao

  Bệnh đau nửa đầu Migraine: Dễ gặp, dễ tái phát, điều trị thế nào?

  Đau nửa đầu (migraine) là một dạng đau đầu rất đặc biệt, khá phổ biến, chiếm khoảng 15% trong số những người bị chứng đau đầu. Mặc dù Migraine có thể gặp ở bất kỳ ai nhưng phụ nữ mắc bệnh đau nửa đầu nhiều hơn ở nam giới, với tỷ lệ bệnh nhân nữ gấp 3 lần so với bệnh nhân nam.
  27/11/2020 11:25 Video
 • livestream huong dan cac phuong phap ha sot dung cach cho tre

  Livestream: Hướng dẫn các phương pháp hạ sốt đúng cách cho trẻ

  Sốt là tình trạng có thể gặp ở bất kỳ trẻ em ở độ tuổi nào. Cách xử trí dễ mà lại khó, dễ là vì nếu biết cách chăm sóc, hạ sốt kịp thời sẽ giúp xoa dịu sự khó chịu cho trẻ, nhưng khó ở chỗ nếu làm theo những hướng dẫn không có căn cứ khoa học, các bậc phụ huynh sẽ đẩy con lâm vào cảnh nguy hiểm. BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - PGĐ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về các phương pháp hạ sốt, từ dân gian đến hiện đại có thể áp dụng được.
  26/11/2020 20:00 Video
 • dau hieu nhan biet con dau dau nguy hiem

  Dấu hiệu nhận biết cơn đau đầu nguy hiểm?

  Đau đầu là tình trạng rất thường gặp trong cuộc sống. Đau đầu đôi khi chỉ là biểu hiện đơn thuần khi thay đổi thời tiết, hoặc do công việc căng thẳng, áp lực từ cuộc sống, gia đình... song có lúc nó lại là triệu chứng cảnh báo bệnh lý nguy hiểm. Vậy đau đầu khi nào cần đi khám?
  26/11/2020 15:12 Video
 • hon 20 thai phu o viet nam mac dai thao duong thai ky

  Hơn 20% thai phụ ở Việt Nam mắc đái tháo đường thai kỳ

  Theo PGS.TS.BS Huỳnh Nguyễn Khánh Trang - Trưởng Bộ môn Sản phụ khoa - Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho rằng, bệnh lý đái tháo đường có tốc độ gia tăng “phi mã”. Riêng với đái tháo đường thai kỳ tại Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh tăng từ 3,9% vào năm 2004 đến 20,3% năm 2012, để lại nhiều biến chứng cho mẹ và con.
  26/11/2020 10:54 Video