Video

Các bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt và cách điều trị?

ThS.BS Lê Vũ Tân
ThS.BS Lê Vũ Tân

BS điều trị tại khoa Nam khoa, BV Bình Dân Xem thông tin

Bệnh ở tuyến tiền liệt là một vấn đề sức khỏe khá thường gặp ở nam giới, nhất là khi lớn tuổi. Triệu chứng âm ỉ kéo dài nhưng người bệnh lại âm thầm chịu đựng, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Mời quý khán giả cùng theo dõi những chia sẻ của ThS.BS Lê Vũ Tân về các bệnh hay gặp ở tuyến tiền liệt.


Thanh Quang - Quốc Sang - Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • cat bao quy dau co giup cai thien chuyen yeu

  Cắt bao quy đầu có giúp cải thiện chuyện "yêu"?

  Một số người đàn ông nghĩ rằng khi đã cắt bao quy đầu, dương vật sẽ trở nên nhạy cảm hơn và chuyện chăn gối sẽ được cải thiện hay có chất lượng hơn. Điều này có thật sự đúng khoa học và bao quy đầu có tác dụng đặc biệt như vậy? Mời quý khán giả cùng theo dõi video dưới dây, ThS.BS Lê Vũ Tân sẽ giải thích rõ về công dụng thật sự của bao quy đầu.
  21/03/2021 07:14 Video
 • tinh dich do dung de lam gi ai nen lam xet nghiem

  Tinh dịch đồ dùng để làm gì, ai nên làm xét nghiệm?

  Khi nào cần kiểm tra chất lượng của tinh trùng? Làm những xét nghiệm gì để biết sức khỏe sinh sản nam giới?... Tất cả sẽ có trong video tư vấn dưới đây do ThS.BS Lê Vũ Tân - khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân trực tiếp giải đáp.
  25/03/2021 20:05 Video
 • gian tinh mach thung tinh dieu tri benh the nao

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Điều trị bệnh thế nào?

  Bệnh giãn mạch thừng tinh có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh đặc biệt và là nguy cơ gây vô sinh. Vậy bệnh có thể điều trị khỏi không và điều trị thế nào? ThS.BS Lê Vũ Tân sẽ giúp quý vị giải đáp những thắc mắc về căn bệnh này.
  31/03/2021 08:53 Video

Mới cập nhật

 • benh soi o tre em khong the coi thuong

  Bệnh sởi ở trẻ em không thể coi thường

  Bệnh sởi có biểu hiện là sốt, viêm kết mạc mắt, viêm long đường hô hấp và tiêu hoá, có phát ban dát đỏ mọc tuần tự từ mặt đến thân mình. Bệnh sởi ở trẻ em nếu không phát hiện kịp thời có thể thành dịch Hãy cùng theo dõi BS Trương Hữu Khanh nói rõ hơn về bệnh sởi nhé!
  05/04/2021 21:30 Video